Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

In: Sách

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Pei Chenfeng. Nhật Chiêu cho biết ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm của mình về tác phẩm “Nữ hoàng thơ ca”.

Bachellard đã viết hai cuốn sách về trái đất, và nhiều nhà văn lớn trên thế giới liên kết hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và phát hiện ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanxiong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đánh đu … Dưới góc độ “nhân phẩm”, nó sử dụng những hình ảnh ẩn dụ của thiên nhiên để thay thế đôi mắt của con người, làm nổi bật ý nghĩa quan trọng. Vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Chiêu viết một bài ngắn: “Văn thơ của He Xxiang dường như khôi phục lại hình ảnh người phụ nữ trên cơ sở xã hội và tự nhiên. Như vậy, nó nguyên thủy hơn, Bản sắc phụ nữ hiện đại hơn đã mở đường, tức là đặt phụ nữ làm trọng tâm của trí tuệ. Từ xa xưa, các tôn giáo chưa có người đàn ông dẫn họ đến với Chúa. Đã có trống kẽm, đèo núi, nơi thờ tự, hồ Buck Xô, thuyền, trống thuyền … Đây là bài thơ của nguyên lý (âm dương) minh triết và phép biện chứng rộng mở. Bí mật ẩn giấu là lái xe chỉ là một trò chơi bề ngoài, chưa kể đến. ” Làm con trai thì không có gì, làm bà thì không có vinh dự gì. “Chỉ có bản năng sống của phụ nữ, chỉ có tình yêu, bản chất, khát khao được yêu và được yêu. Baudelaire nói rằng mỗi người chúng ta đều có đàn ông, đàn bà và con cái, nhưng điều đó có vẻ quan trọng hơn ở phụ nữ. Như chúng ta thấy trong thơ Xu ồxing là sự hào sảng, khoáng đạt, không những thế mà còn đậm chất “khoan dung, dung dị”.

Hồ Xuân Hương (1772-1822) là một nhà thơ, trong nhiều học giả. Trên báo chí vẫn còn nhiều tranh cãi, di sản văn chương của bà chủ yếu viết bằng chữ, nhà thơ Xuân Dị biệt hiệu là “Bà chúa thơ Nôm”, những tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại đối với những nhân vật “thanh bình, đạm bạc”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top