Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khai trương hiệu sách rộng 1.500m2

In: Sách

Tọa lạc tại Quận 1, nhà sách này đã xuất bản hơn 200.000 tác phẩm văn học Việt Nam và nước ngoài, từ văn học nghệ thuật đến kinh tế, chính trị, tôn giáo và các thể loại khác. Ngoài ra, một căn phòng đã được thiết kế. Chỉ lưu giữ những cuốn sách quý về lịch sử, văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều thập kỷ.

Phương Nam Book City, công ty con của Ruan Tra. Trước đó, Trung tâm mua sắm Garden và Trung tâm mua sắm Vạn Hạnh có ba trung tâm sách chính. Ảnh: Phương Nam. – Ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản phía Nam cho biết, nhà sách này đã khơi dậy tinh thần khám phá văn hóa đọc của mọi người và tạo điều kiện cho những người sáng tạo có chỗ đứng. Gửi “.” Để làm việc. Anh nói “Sách thật sẽ giết sách giả.” Anh mong rằng nơi đây là nơi có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ tìm đến để tìm kiếm tri thức. “Hội sách” TP.HCM khai mạc ngày 1/10. Ảnh: Phương Nam.

Ông Nguyễn Hữu Hoạt, Tổng giám đốc Công ty Văn hóa Phương Nam (đơn vị xây dựng nhà sách) cho rằng nơi đây nên là một loại hình văn hóa cho trẻ em thành phố. Sân chơi. Để không gian trên tầng hai không có kệ, không có thảm lông mịn cho trẻ em chơi và đọc sách. Hiệu sách cũng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, như Lễ hội Trăng rằm, giao lưu xuất bản “Câu chuyện của Delan cũ” (của Lin Tongzhou) và các buổi diễn thuyết khuyến khích đọc sách, workshop làm thiệp, vẽ màu nước … Rạp Khải Hoàn sau đó được nhiều chủ doanh nghiệp thuê lại, đã nhiều lần trở thành kho sách lớn cho độc giả. Tòa nhà cũ được giữ nguyên làm cầu thang cong dẫn lên gác lửng hai bên trước khi lên tầng hai. Giữa cầu thang được làm thêm một chiếc kệ dài gần hai mét, được nhiều du khách sử dụng làm địa điểm chụp hình. Thiết kế thêm không gian: góc cà phê thư giãn, bàn ghế đọc sách và khu vực dành cho hoạt động xuất bản sách để giao lưu với tác giả. Nhà sách này còn cung cấp đồ dùng học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm, băng đĩa nhạc như album của nhạc sĩ Phạm Duy, ca sĩ Họa Mi …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top