Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoa Kỳ cấm các tác giả viết hồi ký về tình dục và ma túy

In: Sách

H T. Đại diện của -HarperCollins Publishing, Seale Ballenger nói rằng khi Horsley đến New York từ London, anh ta đã bị bắt bởi một nhân viên nhập cư tại sân bay Newark. Năm 2000, tác giả bị “xuống cấp” vì dính líu đến việc sử dụng ma tuý, mại dâm và ngược đãi bản thân ở Philippines. Sau khi trả lời các câu hỏi từ các quan chức nhập cư trong vài giờ, Horsley bay trở lại London. che. ..

“Anh ấy rất trung thực với cuộc sống của mình. Sebastian là như vậy,” Ballenger nói trong một bữa tiệc kỷ niệm ngày phát hành cuốn sách ở Mỹ, nhưng nó đã biến thành một cuộc tụ họp của tình yêu. Xin phép tác giả để đến Hoa Kỳ.

Đại diện Sở Di trú Hoa Kỳ, Lucille Cirillo (Lucille Cirillo) cho biết cô không thể bình luận về các trường hợp cá nhân. — Carrie Kania, đại diện của Chi nhánh Harper Perennial, nói rằng cô ấy không hiểu tại sao Horsley không thể đến Hoa Kỳ vì “tiếng xấu của anh ấy.”

Dandy đã phát hành phiên bản này trong Underworld Memories vào tháng 9 năm 2007 tại Anh. Có người cho rằng cuốn sách này “thú vị”, nhưng cũng không ít người cho rằng nó là một sản phẩm “kinh tởm”.

(Nguồn: Reuters)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top