Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thủ tướng Đức bày tỏ lòng kính trọng đối với Marcel Reich-Ranicki

In: Sách

Hà Linh- “Giờ là lúc để tưởng nhớ đến thần tượng. Sự nghiệp nổi bật của Reich-Raniki không chỉ là điểm mạnh của anh ấy trước hơn 50 lời chỉ trích gay gắt. Năm ngoái, anh ấy đã tạo ra một nền văn hóa âm thầm”. Kerr nói: “Sự nhiệt tình. —— Thủ tướng Đức cấp bình luận. Tạp chí “Stern” của tác giả 87 tuổi được tổ chức tại Hamburg’s Schauspielhaus, với 1.200 khách mời tham gia. — Reich-Ranicki sinh ra trong một gia đình Do Thái vào năm 1929. Đó là nhà phê bình văn học nổi tiếng và là biểu tượng văn hóa của người Đức. Bất kỳ văn bản nào. Năm 1995, Reich-Ranicki đã chỉ trích gay gắt cuốn tiểu thuyết “Des Witte Feld” của người đoạt giải Nobel Günter Grass. Ông gọi cuốn sách là “khó đọc” và “vô giá trị từ đầu đến cuối”.

Reich-Ranicki (Reich-Ranicki) phê bình tiểu thuyết Cỏ Günter (Günter Grass). – Trong khi Reich-Ran icki là cấp tiến, cô ấy có một thái độ rất bảo thủ đối với những thành tựu công nghệ mới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về sự phát triển của các cửa hàng trực tuyến như Internet và Amazon, người đánh giá đã trả lời: “Anh bạn ơi, đừng làm tôi phát điên như thế này. Tôi không biết bạn đang nói về cái gì.”

“Giáo hoàng” sẽ không bao giờ vào trang web mà ông ấy dự định xuất bản tác phẩm của mình. Thông thường, anh ấy không bao giờ sử dụng Internet. –Reich-Ranicki nói: “Khi tôi cần thông tin trên Internet, tôi sẽ gọi cho thư ký.” (Nguồn: dw-world)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top