Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết về tội phạm biên giới đã đoạt giải

In: Sách

Đại úy Di Liễu, tác giả Chu Thanh Hương kể về một phụ nữ miền núi trở thành tay buôn lậu vùng biên nổi tiếng với biệt danh Liễu Tiên Tần. Tác phẩm khắc họa cuộc đấu tranh chống buôn lậu khốc liệt khi đối tượng tội phạm là phụ nữ với bao che giấu phức tạp và lộng quyền. Ngoài ra, tác giả giải thích rằng vận mệnh của con người đã được đề cao một cách nghiêm túc, vẫn còn đó tình yêu và tình bạn ở một góc khuất – khi hưng phấn sẽ giúp họ thức tỉnh lương tâm.

Tác phẩm đoạt giải ở hạng mục tiểu thuyết về biển, 50 triệu đồng / người. Ảnh: NXB Công an nhân dân.

Zhu Qingxiang tham gia cuộc thi lần thứ 3. Tác phẩm “Những bông hoa bay” với chủ đề “buôn bán phụ nữ” đã đoạt giải A, Phùng Hoàng Sơn (Phùng Hoàng Sơn) – từ 1990 đến nay ở Lạng Sơn Bài báo ăn cướp. Cô sinh năm 1986, là người dân tộc Tày, từng công tác tại Phòng PX03 Công an tỉnh Lạng Sơn.

Rễ Đoàn Hữu Nam-đồng đoạt giải ở hạng mục Rô-bin-xơn đã viết một bản đồ dụng ý về trưởng bản Mông. Cho đến chết, người ta sợ bị trả thù và bị giam cầm nên sống một mình trong rừng. Trên đường chạy trốn, nhân vật tìm cách sống sót trong khi bị quá khứ ám ảnh, mong muốn trở lại thành người bình thường. Dù có tội hay chết vì phong tục của người Mông Cổ, anh vẫn quyết tâm ra khỏi rừng.

Nhiều tác phẩm đoạt giải B và C đã áp dụng các hình thức tội phạm truyền thống và phi truyền thống khác nhau trong cuộc sống hiện đại. Gương mặt đại tá, nhà văn Phạm Thanh Khương-Giải B hư cấu-Viết theo bản án 3 ngày của Tổ chức phòng chống tội phạm ma tuý, dựa trên chuyên án có thật được thực hiện tại Lóng Luông, Sơn La năm 2018. Vai trò của cán bộ, chiến sĩ, vai trò của người chỉ huy công an và triển vọng đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đảo Riot-tác phẩm trinh thám của nhà văn trẻ Duke Anh-kể về câu chuyện của một bà già lan tràn trên đảo. Dịch Phantom-X. Dịch bệnh khiến mọi người mất tập trung, và Công tước xứ Thanh Đức quyết tâm lật ngược tình thế và tìm kiếm manh mối từ những người hàng xóm.

Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Giám khảo, nhà thơ Trần Đăng Khoa cho biết: “Nhiều vụ án quan trọng đã được văn hóa hóa, vượt ra ngoài phạm vi những vụ án liên quan đến vận mệnh của loài người, và chiếu sáng đến tối trong một cốt truyện hấp dẫn. Thời gian. “- Cuộc thi sáng tác tiểu thuyết, truyện, đề tài an ninh Tổ quốc và chủ nghĩa xã hội do Bộ Công an phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam (2017-2020) tổ chức tại Hà Nội.” / 10 ”lễ trao giải. Trung tướng, nhà văn Hữu Ước khởi xướng cuộc thi từ năm 1999 và đã tổ chức 4 lần.

Nhiều chuyên án, vụ án nổi tiếng, kinh điển của lực lượng Công an nhân dân do nhà văn điều hành và sáng tạo, như: Phản ứng của chuyên gia chống phỉ báng Hà Giang năm 1959: Bên kia thiên đường Ngục Vinh, tác phẩm CM12 Huet Mai, “Silent Night” của White Neck. Tác giả Như Phong đã viết một vụ án kinh tế tiêu biểu …

Tác phẩm được trao giải — Thể loại viễn tưởng

– Giải APhuan Lieu-Ren tướng Zhu Qingxiang-Doan Huu Nam- — Giải cầu lông-Ruan Sanjian-Silver Phạm Thanh KhươngKim-Nguyễn Nhong Phong-Giải bệnh Công giáo-Nguyễn Đề AnhĐinh Phú Văn-Đỗ Xuân Thu Nhóm Trộm-Lại Văn Long-Hạng mục Lịch sử, Biểu trưng-Đạt giải Sói trắng-Phan Thế Cải –Prix Cam Ranh-Bạch Lê Văn Nguyên Câu chuyện tiền tuyến-Lương Sỹ Cầm

Phía sau Chiến dịch chống gián điệp Prix CCM 12-Nguyễn Khắc Đức

Giá khuyến mãi K Hai kiểu nói chung: Câu chuyện đồng quê-Fan Guanglong, Forest Cave-Tong Yuhan, Forest Night-Ruan Duim Diem, Legend Street 1 C: Girls’Shoulder-Tram Huong, Strangers-Pendipu, Rue de la montagne-Ho Thuy Giang, the suitor-Le Ngoc Minh .

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top