Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết “50 sắc thái” không chỉ thu hút yếu tố giới tính

In: Sách

Buổi tọa đàm “Tình yêu đàn ông” được tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 29 tháng 9. Đây là phần thứ tư trong chuỗi phim 50 sắc thái. Master of Sexology and Human Development, các tác giả Y Ban (Y Ban), Tinh Thai Son (Tinh Thai Son) và MC Thao Van (MC Shao Wen) đã cùng nhau thảo luận về yếu tố giới tính trong cuốn sách và hoan nghênh độc giả sử dụng. -Từ trái qua phải: Võ sư Đinh Thái Sơn, Võ sư Y Ban, MC Thảo Vân nói về giới tính trong “50 Sắc Thái”.

Tác giả EL James’s 50 Shadows liên quan đến ba tập đầu tiên, liên quan đến tình yêu giữa tỷ phú Grey và Anastasia trong sáng. Điểm nhìn của nữ chính. Tập thứ tư là miêu tả của Grey về câu chuyện tình yêu. Ban đầu, độc giả Anh ít chú ý đến tác phẩm này. Nhưng chỉ sau hai năm xuất bản, số lượng sách bán ra đã vượt qua Harry Potter và Chạng vạng, hơn 100 triệu bản đã được bán ra. Tại Việt Nam, ba tập đầu tiên đã được xuất bản từ năm 2013, với số lượng phát hành lớn. Mùa thứ 4 vừa ra mắt cũng thu hút sự quan tâm của độc giả.

Ngoài phép màu được tung ra, “50 Sắc thái” đã gây ra vô số tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây là một cuốn truyện câu khách vì nó được viết quá nhiều, những chi tiết về tình dục quá chi tiết và nó cung cấp những đặc thù như ham muốn và bạo dâm. Một số khác gọi đây là cuốn tiểu thuyết hấp dẫn về tình yêu, giải tỏa định kiến ​​về tình dục.

Trước câu hỏi của MC Thảo Vân về lý do gây tranh cãi của cuốn sách này, thạc sĩ Đinh Thái Sơn cho rằng đây không phải ngẫu nhiên mà mọi người cho rằng đây là “cuốn sách này đã cứu vô số cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm.” Nhìn vào nghiên cứu của các nhà khoa học. Life, anh tin rằng 50 sắc thái sẽ khiến độc giả suy nghĩ lại về đời sống tình dục. “Cuốn sách này khiến người ta tự hỏi liệu họ có đang làm đúng hay chỉ ích kỷ tìm cách thỏa mãn bản thân. Còn đối với phụ nữ, nó khiến họ tự hỏi liệu họ có sẵn sàng chấp nhận quan hệ tình dục không hay họ vẫn nói vậy. Câu hỏi này ”, chàng trai người Thái nói. Đặc biệt trong tập 4, thạc sĩ tình dục học cho biết ông đã miêu tả tâm lý của một người đàn ông khi yêu, cách người đàn ông đối mặt và vượt qua những tác hại trong đời sống tình dục của mình.

Theo chủ nhân, để duy trì cuộc hôn nhân, “bộ ba thiêng liêng của tình yêu, tình dục và lãng mạn”. Trong 50 bóng đổ này, ba yếu tố này được bao gồm. Bộ sách này kể về một câu chuyện tình yêu lãng mạn và lãng mạn, khiến bao người say mê. MC Thảo Vân đánh giá sách miêu tả tâm lý nhân vật tài năng vì cô nhận thấy tâm trạng của bản thân và nhiều người khi đọc. Đối với nữ MC, cuốn sách này không hấp dẫn do nội dung tình dục quá mạnh, nhưng nó mô tả tình yêu đẹp. Cô cho biết: “Trong sách có nhiều chỗ miêu tả thứ tự của Grey khiến Anastasia dần nhập tâm vào chuyện tình cảm nên nhiều người cho rằng đó là hiếp dâm. Trong sách có cả đồ chơi tình dục nên nhiều người nói là rất Đau. Tôi nghĩ tất cả những điều này là để mang đến sự hoàn hảo và trọn vẹn trong chuyện chăn gối.

Phần thứ tư “50 sắc thái 9” được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 29 tháng 9. Y Ban cho biết có hai người đã đọc cuốn sách này, một người cho rằng đây là “tác phẩm tầm thường”, nhưng người còn lại khiến cô “không thể rời cuốn sách này.” Độc giả đặt câu hỏi về sách có chứa yếu tố tình dục Ben · Y · Ban Cho biết: “Tình dục xưa như trái đất, dù ta có xu nịnh hay coi thường thì nó vẫn là cách duy nhất để duy trì nòi giống. Vì vậy, chúng ta phải coi đó là cuộc sống hàng ngày. Tác giả tận dụng con số này và mọi vấn đề khác trong xã hội. Câu hỏi là làm thế nào để người đọc có được nó. “

Tác giả Je suis femme khuyên độc giả nên chuẩn bị kiến ​​thức trước khi đọc 50 sắc thái:” Bạn không chuẩn bị trước khi đọc mà chỉ tò mò chấp nhận 50 sắc thái, bạn sẽ bị sốc. Tôi chắc rằng ai đó sẽ hối hận vì cuốn sách này không chỉ để giải trí. Nếu có một nền tảng văn hóa và một cách chấp nhận nó, thì độc giả có thể khám phá các cấp độ ý nghĩa khác trong cuốn sách ngoài các yếu tố như giới tính. “-Thứ năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top