Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bach Yueshu xin lỗi và bồi thường cho tác giả của “Bí mật rừng xanh”

In: Sách

Mới đây, ông Nguyễn Văn Dương, đại diện phía Nam của Công ty sách Bách Nhạc đã có cuộc gặp gỡ với nhà văn Lehunan. Mục đích của cuộc họp này là để giải quyết phản ứng của ông Nam về việc công ty sách vi phạm hợp đồng in tiểu thuyết “Rừng xanh”. Kết quả, Lê Hữu Nam xác nhận Bách Việt đã in hơn 1.000 cuốn, là con số đã thông báo trong hợp đồng. Tác giả tức giận vì thái độ của công ty sách không rõ ràng, đồng thời, sự việc đã ảnh hưởng đến số tiền bản quyền mà ông thực sự tính. Tại buổi làm việc, ông Dương xin lỗi tác giả, cho rằng Lê Hữu Nam cũng bồi thường. Số tiền là 7,5 triệu đồng. Trước giải pháp này, Lê Hữu Nam vẫn cảm thấy chưa đủ nhưng anh đồng ý để sự việc nhanh chóng kết thúc.

Hữu Nam đã dùng toàn bộ số tiền đền bù được để quyên góp cho các em bé mắc bệnh tim.

“Lý do họ trích dẫn những ấn tượng còn lại mà không thông báo cho tác giả là do lỗi chung trong dịch vụ của công ty và họ không công bố số lượng còn lại cụ thể. Mong rằng qua câu chuyện này, công ty sách sẽ tôn trọng công sức của các tác giả hơn Tinh thần hợp tác tốt giúp tác giả và nhà sách có thể hợp tác để tạo ra những ấn phẩm hữu ích cho người đọc. Lúc này, sức khỏe của tôi không được tốt và tôi cảm thấy mệt mỏi vì chuyện vừa qua. Tôi chỉ muốn tập trung cho công việc của mình, Nan nói. – Thầy Hồng Ân là độc giả của “Rừng xanh” “Cả cuốn sách như một cuốn phim, kể một câu chuyện lớn về rừng, kể câu chuyện về tình yêu đối với rừng được truyền qua nhiều thế hệ… Yêu thương, bảo vệ các loài động thực vật hoang dã, và một năm bảo vệ. Cô cho biết, những bài thơ trong sáng của tác giả rất được trân trọng. Chiều 8/9, nhóm tác giả Lê Hữu Nam và anh Dương đã đến Khoa Tim mạch 2 Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM để trao tiền cho một bệnh nhi 10 tuổi. Hy vọng sẽ chia sẻ một chút gánh nặng trong tháng này. Đối với gia đình nhỏ. “Một Nhị, Nhị là nơi quen thuộc của tôi. Nơi đây đã chữa bệnh cho tôi bao nhiêu năm để tôi sống đến hiện tại. Vì vậy, tôi luôn muốn làm điều gì đó có ích ở nơi này”, tác giả đau khổ. Mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hữu Nam và Công ty Sách Bách Việt chấm dứt hợp đồng. Hiện tại, bốn đơn vị sách hy vọng sẽ tái bản bản thảo “Mật ngữ rừng xanh”. Trước khi chọn một công ty sách đáng tin cậy để gửi gắm “ý tưởng ban đầu” của mình, một lần nữa anh lại tập trung chỉnh sửa bản thảo.

Hiện tại, Lê Hữu Nam đang viết cuốn sách mới mang tên “Tự truyện của một chú chó”. Tác phẩm nghệ thuật dường như kể về một câu chuyện ngụ ngôn về một chú chó, kể về nhiều thăng trầm của nó.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top