Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội sách Hà Nội thu hút độc giả

In: Sách

Lần thứ sáu, sự kiện có hơn 200 gian hàng, bày bán nhiều thể loại sách như văn học, kinh tế, xã hội, khoa học. Số lượng du khách trong ngày đầu tiên đã vượt quá so với năm gần đây nhất. -Bạn đọc có thể chọn sách tại gian hàng Nhã Nam.

Trong thời tiết nắng nóng, nhiều bạn trẻ mê mẩn chọn sách. Bích Phương (21 tuổi, sinh viên trường Báo chí và Tuyên truyền) cho biết, cô chọn mua nhiều tiểu thuyết văn học kinh điển với giá giảm từ 30% đến 40%. Chị Thu Hiền (27 tuổi, Dongda, Hà Nội) cho biết: “Nhiều năm nay, tôi ít mua sách vì ít đọc sách điện tử trên điện thoại, nhưng khi đến hội sách, tôi bị thu hút bởi những ấn phẩm tinh tế. Kiểu dáng, bao gồm nhiều phụ kiện. ”- Bà Nguyễn Thị Bảo (62 tuổi, Hà Nội, Thanh Xuân) cho biết, bà thường tham gia các hội chợ sách ở thủ đô. Cũng tìm kiếm văn học cổ đại.

Ông Hoàng Vĩnh Bảo-Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm nay, cuốn sách đã thu hút một số tổ chức nước ngoài như Hiệp hội Xuất bản ASEAN, Hiệp hội Xuất bản Philippine, Hiệp hội Xuất bản Miến Điện và những người đến từ Nhật Bản, Indonesia, Singapore và 14 nhà xuất bản ở Malaysia. Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, phát biểu tại lễ khai mạc: “Sau 5 lần tổ chức, hội sách đã thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm của Unity’s. Hội sách cũng như các bản phát hành trong nước và quốc tế lần này đã được người dân Hà Nội và các thị xã lân cận đón nhận nồng nhiệt Được bạn đọc khen ngợi, Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao sự kiện này và hy vọng hội sách sẽ trở thành ngày hội “Đặc sản quốc gia”.

Hội sách là sự kiện thường niên do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 2 đến 6 tháng 10 Ngoài hoạt động mua bán ấn phẩm, Hội sách còn tổ chức nhiều hoạt động, trong đó có các hoạt động xuất bản sách và tọa đàm với các tác giả.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top