Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hai cha con JK Rowling nối lại mối quan hệ sau 9 năm

In: Sách

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Peter Rowling, cha đẻ của cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới, đã công khai nói về mối quan hệ đổ vỡ giữa hai cha con và tiết lộ rằng hai người đang nói chuyện với nhau. Cùng với nhau.

Peter Rowling nói rằng ông đã vi phạm hợp đồng vào năm 2003. Lúc này, JK Rowling đã từ chối sự giúp đỡ của cha mình. Khi anh gọi cho con gái và nói với cô rằng anh đã quyết định bán đấu giá cuốn sách đầu tiên của bộ truyện hiếm hoi Harry Potter để bù vào khoản nợ 100.000 bảng Anh của mình, một vết nứt xuất hiện. Peter Rowling thừa nhận rằng ông không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán những cuốn sách này. Tôi lo lắng nói với cô ấy, vì nếu tôi đặt mình vào vị trí của Joanne, tôi sẽ rất tức giận. Phản ứng của Joanne là tự nhiên – cô ấy tức giận. Peter Rowling nói rằng khi tin đồn nổi lên, tình trạng gãy xương ngày càng gia tăng vì có tin đồn rằng khi Anne, người mẹ quá cố của JK Rowling, bị bệnh đa xơ cứng, ông bắt đầu nói chuyện với người khác. Một người phụ nữ xây dựng một mối quan hệ. Sau khi bà qua đời vào năm 1990, Annie kết hôn với người vợ hiện tại, cựu thư ký của Peter Jan Young khi ông làm việc tại Bristol Rolls Royce. Peter Rowling nói rằng tất cả các tin đồn đều sai. Peter Rowling nói: “Mối quan hệ với Annie chỉ bắt đầu một năm sau cái chết của Annie.” – Sau chín năm “Chiến tranh lạnh” giữa họ, Peter Rowling đã tiết lộ một tin vui rằng anh và anh. Con gái của ‘S đã được đoàn tụ gần đây và thể hiện một ấn tượng tốt. Dấu hiệu của mối quan hệ cha mẹ – con cái. Peter Rowling nói trong căn hộ ven biển trị giá 250.000 bảng Anh ở Swanage, Dorset: “Joann và tôi vẫn ổn. Chúng tôi nói chuyện với nhau. Mọi thứ đều ổn. Điều đó không quan trọng”. . What. Mỗi gia đình đều có những câu chuyện thú vị, nhưng tôi tự hào vì con gái tôi, rất thông minh, tôi đã đọc tất cả các sách của Joanne, bây giờ, tôi đang chờ đọc cuốn sách mới của anh ấy, tôi nghe nói rằng có một điều kinh Vai diễn này, giống như tôi – một mối quan hệ khó khăn với một thiếu niên. Tôi không biết điều này có đúng không. Dù thế nào, tôi sẽ lại cười. Đây là một phần của tôi. ”Vai diễn mà Peter Rowling đề cập được cho là Phải chăng cha của Andrew-một nhân vật trung tâm đang ở “thế nhàn”.

JK Rowling đã thừa nhận hai năm trước rằng cô ấy chưa bao giờ có một mối quan hệ dễ dàng với cha mình. “Theo quan điểm của phụ huynh, đây là một vấn đề lớn, nhưng có lý do chính đáng. Tôi có lý do của mình. Mối quan hệ này đã không được tốt từ lâu nhưng tôi đã cố gắng duy trì mối quan hệ này. Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi nói: “Tôi không thể làm điều này nữa.”

– Người phát ngôn của nhà văn nói rằng cô ấy không muốn bình luận về nội dung mà bố cô ấy vừa chia sẻ. Giá trị tài sản ròng hiện tại của Rowling là 560 triệu bảng Anh và mới phát hành cuốn tiểu thuyết người lớn đầu tiên vào tuần trước.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top