Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Orhan Pamuk, Salman Rushdie, New York

In: Sách

HàLinh

– Trước sự chứng kiến ​​của khoảng 400 người gặp gỡ trong hộp đêm, Pamuk và Rushdie đã nói về ảnh hưởng của quê hương đối với sự sáng tạo của họ. Quan điểm của họ về chủ đề “quê hương” và mối quan hệ giữa nhân vật trong tác phẩm và nhân vật có thật.

Nhà văn Orhan Pamuk.

Deborah Treisman, biên tập viên của The New Magazine “Tất cả các bạn đều là giáo dân, nhưng bạn sinh ra ở một đất nước mà tôn giáo đóng vai trò trung tâm trong đời sống tinh thần.” York hỏi. Bạn có thấy khó chịu khi ở đất nước của mình không? Một lịch sử lâu đời của chủ nghĩa thế tục. Quyền lực tôn giáo không đủ để áp đảo tất cả mọi người.

Nhà văn Salman Rushdie gần đây đã được chính phủ Anh phong tước hiệp sĩ. Thực tế này đã gây áp lực lên quan hệ ngoại giao giữa Anh và các nước Hồi giáo. Thổ Nhĩ Kỳ đã công khai chỉ trích người Thổ Nhĩ Kỳ. Những hành động tàn bạo được thực hiện sau cái chết của người Armenia vào đầu thế kỷ 20. Để tránh những lời đe dọa từ người dân, Pamuk nhiều lần phải trốn ra nước ngoài. Chủ nghĩa dân tộc cực đoan. Mới đây, nhà văn vừa mua một căn nhà ở New York.

(Nguồn: Herriet)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top