Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mã trò đùa (34)

In: Sách

Dương Hồng Anh

Anh hy vọng vào cuối giờ, cô giáo “sừng sỏ” sẽ gọi anh như hiệu trưởng. Văn phòng của người dẫn chương trình “Dagging” là phòng thí nghiệm. Từ giữa trưa, Mã Tiểu Khiếu đã phát hiện ra bí mật này nhờ sự trợ giúp của ống nhòm, phòng thí nghiệm là nơi Mã Tiểu Khiếu thường xuyên xuất hiện nhất. Ông không bao giờ mang học sinh quấy rối vào bàn của mình.

“Science Times” là bài học cuối cùng của buổi học hôm nay. Kết thúc khóa học, giáo sư “sừng sỏ” lao vào phòng thí nghiệm .—— Giáo sư! Ông! -Ma Tiegui đuổi theo “con dao găm ngu ngốc” của giáo sư. -Trước giờ vào lớp, em làm loạn chưa xin lỗi cô giáo!

“Choáng” Vị giáo sư dừng lại:

– Nghe này, nói cho tôi biết! -Ông chủ, chuyện này không thích hợp để ngài nói chuyện ở đây, ngài có thể vào văn phòng không?

– Được, về nhà! Em xin lỗi anh vì dù sao em cũng biết anh sẽ có lỗi với em, và ngày mai sẽ luôn đến. Về mặt này, quan điểm “bị sốc” của giáo viên khác với quan điểm của giáo sư đầy đủ. Cô chủ nhiệm luôn lo học sinh mắc lỗi nhưng cô giáo “đỏng đảnh” không quan tâm. Mã Tiểu Khiếu nghĩ, sẽ còn trả lời mấy câu? Giáo viên thường không bao giờ từ chối trả lời câu hỏi của học sinh.

– Thưa giáo sư, tôi có một câu hỏi muốn hỏi!

có đúng không? Từ chối yêu cầu, anh ta thậm chí còn lộ ra vẻ mặt vô cùng phấn khích:

– Cái gì thế này, hỏi đi!

Mã Tiểu Khiếu vẫn luôn muốn đến phòng thí nghiệm.

Là một sinh viên đầy khát vọng như Mã Tiểu Khiếu, vị giáo sư “sừng sỏ” này không còn cách nào khác là đưa cậu đến phòng thí nghiệm. – -Matieji &Xung quanh các bạn có thắc mắc thì nhanh tay lên nhé!

– Câu hỏi của tôi là …- Mã Tiểu Khiếu nhớ lại những gì nhìn thấy bằng ống nhòm ngày trước. -Nếu bạn đổ nước vào bốn cốc thủy tinh rồi dùng tấm gỗ đậy lại, sau đó đặt bốn ống nhựa lên trên rồi đặt bốn quả trứng lên ống nhựa, cuối cùng dùng gậy bida đập vào quả bóng bi-a. Các ống gỗ và nhựa bay đi, và bốn quả trứng tình cờ rơi vào bốn chiếc cốc.

Cô giáo “sửng sốt” nhìn Matiu chăm chú:

– Tại sao cô lại biết thầy của pháp sư này?

– Đó là phép thuật? -Ma Tiểu Khiếu xoa tay vào con lăn.

– Giáo sư, ông có thể dạy tôi học sinh này không?

Mã Tiểu Khiếu không ngờ rằng vị sư phụ “sốc” lại đồng ý dạy cho bạn cách làm ảo thuật này. Cô giáo yêu cầu Mã Tiểu Khiếu đóng cửa phòng thí nghiệm, đặt bốn cái ly lên bàn thí nghiệm màu trắng. Mã Tiểu Khiếu thông minh lắm, không cần dạy cậu cũng biết ngay là cô giáo “sốc thuốc” đổ nước vào cốc, đậy tấm gỗ lên rồi cho 4 ống nhựa vào.

– Trứng của giáo sư đâu?

Mã Tiểu Khiếu muốn lấy trứng. Mã Tiểu Khiếu liền đưa bốn quả trứng lên miệng ống nhựa.

Cô giáo “sừng sỏ” bắt đầu dạy cô chơi trò ảo thuật.

– Loại phép thuật này được gọi là “bỏ trứng vào cốc”. Trên thực tế, đây là một trải nghiệm vật lý sử dụng quán tính của vật chất. Vì vậy, khi đánh ván phải quan sát thật kỹ và đẩy thật mạnh. Với cách này, quả trứng sẽ không bị tác dụng lực, rơi thẳng vào cốc.

Bằng cách này, khi anh ấy chuẩn bị đẩy tấm ván bằng tay của mình, anh ấy đã bị “choáng”. đã sẵn sàng! -Ma Tiểu Khiếu rút lời thầy “im lặng”-sao không dùng gậy gỗ đánh bida?

– Chơi bida bằng gậy gỗ là một động tác khó hơn. Người mới học đẩy trực tiếp bằng cả hai tayChiếc ấm bằng gỗ đơn giản hơn nhiều.

Vị giáo sư “bị sốc” cúi xuống, ngước một mắt lên và cố gắng dùng tay đẩy tấm ván vài lần. Sau đó, anh ta mạnh tay “chém” một cái, tấm gỗ và 4 ống nhựa văng sang một bên, 4 quả trứng rơi êm ái vào 4 chiếc cốc.

– Ôi, bạn thật tốt bụng!

Mã Tiểu Khiếu tán thưởng, khâm phục người thầy “sốc” đến mức không tả nổi một lời.

Chắc chắn là một niềm vinh dự và tự hào khi được người khác ngưỡng mộ. Người thầy “sốc” rất vui nên đã yêu cầu Maeueu Khieu thử một lần.

Kết quả là khi Mã Tiểu Khiếu dùng tay gõ vào bảng, động tác của hắn rất khó chịu, sức lực không đủ. Ván gỗ và bốn ống nhựa bay về phía này, còn bốn quả trứng bay thẳng sang phía kia và rơi xuống đất. Các bạn ủng hộ trứng của mình! – – – gì? Trứng của bạn? Ai có thể đẻ trứng? -Giáo sư xua tay. -À, dù sao thì anh ấy cũng sẽ bẻ ra và xào với nấm, chỉ nghĩ là anh ấy đã ăn một ít. .

Nhìn Mã Tiểu Khiếu (Mã Tiểu Khiếu) xin lỗi, coi như mình gây ra tai họa, giáo sư “Dao găm” an ủi :—— Đều chỉ là trứng, xem sư phụ làm phép đây!

Vị giáo sư “sốc” đánh rơi chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ khỏi đầu Tio Quijo và úp nó xuống bàn. Sau đó hắn lấy trong ngăn kéo ra một chiếc khăn tay, đưa cho Mã Tiểu Khiếu.

– Bạn có thể thấy những gì bên trong?

Mã Tiểu Khiếu đáp:

– Thưa sư phụ, không có việc gì trong đó.

-nó tốt!

Cô giáo “sốc” cho khăn ăn vào túi, rồi dúi thẳng vào mũ của Tiểu Khiếu và đập một quả trứng. Cô giáo “choáng váng” đẩy chiếc cặp lên xuống và đập một quả trứng khác. Anh ta tiếp tục lên xuống nhiều lần như vậy, mỗi lần thêm một quả trứng vMũ của Ma Tiegui .—— Tuyệt vời!

Mã Tiểu Khiếu tưởng mũ đầy trứng liền chạy đi tìm, nhưng mũ rỗng tuếch không có trứng.

Trứng ở đâu? -Ma Tiểu Khiếu bỏ mũ ra. -Trước đây, tôi thấy rất nhiều trứng rơi vào mũ của tôi, tại sao không có gì? – – – gì! gì! gì!

Tiếng cười của giáo sư “Đồ ngốc” không giống như cười mà là tiếng ho.

– Giáo sư, tôi đã đúng, ông không phải là người bình thường. -Ma Tiểu Khiếu càng trân trọng thầy hơn.

– Mã Tiểu Khiếu, ngựa là người như thế nào?

– Anh ấy là một người bí ẩn .—— Ha! gì! gì! -Giáo sư “sốc” lại cười, như thể đang ho. – Anh ấy không phải là một nhà thần bí, không một nhà thần bí nào cả. Bí mật là ở đó!

Vị giáo sư “sốc” đưa mặt sau của chiếc khăn tay cho Mã Tiểu Khiếu xem, vậy bí mật nằm ở mép khăn. Mép khăn được đính một sợi dây, có vẻ khó phát hiện. Phần cuối của sợi chỉ được gắn vào vỏ trứng. Lúc nãy anh ta liên tục đổ trứng vào mũ, nhưng thực tế chỉ có một quả trứng rỗng.

Biết được bí mật của ma thuật, có vẻ như Ma Tiegui không còn ngưỡng mộ giáo sư nữa. “Vẫn như trước. Trong lòng thầm trách hắn, nếu không tiết lộ pháp khí bí mật của nữ sinh pháp thuật này, có lẽ hắn sẽ ngưỡng mộ nàng mãi mãi.-Còn tiếp …- (Trích” Ma Tiêu Tán “của tác giả Dương Hồng Ánh Bộ truyện “khiêu dâm”, do NXB Jindong xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top