Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tôi không thể yêu (17)

In: Sách

Chương 10: Thứ mà chúng ta đã đánh mất là thời gian – khi chúng ta bước vào nhà của Xiaolin, anh ấy cởi chiếc áo khoác da màu xám bạc, để lộ chiếc áo sơ mi thời trang nhất trong năm. Dưới đáy áo len đen còn có một số sọc bạc, bên ngoài là một chiếc áo khoác dài màu trắng, với mái tóc dài mềm mượt, toàn thân cô toát lên vẻ đẹp khó hiểu. -Su Dong nói: “Chị Tèo ơi, dạo này chị trẻ quá. Nhìn những bông hoa đào này chị đã tìm thấy mùa xuân tươi đẹp thứ hai chưa?”. Anh ta nhìn chằm chằm Xiao Lin một cách dữ dội từ đầu đến chân.

“Thôi, đừng có khác thường như vậy.” Tiểu Lâm nhìn Tô Đồng một cái rồi vươn tay gõ cửa.

Tô Đồng nhanh chóng tránh ra, cười nói: “Cô Thiu, mấy ngày nay không gặp nhau, công việc dưỡng hồn cũng thành công lắm. Có bảy khán giả, cũng đã tám phần rồi.” Anh lập tức đưa tay nhặt áo sơ mi và cặp sách của Xiaolan, giúp cậu treo chúng lên móc, thuận tiện kéo ghế lên, “Cô Tèo, ngồi đây.” – “Ồ, tôi còn không chịu ngồi xuống . Là nam tử hán, ta muốn ngồi bên cạnh Cơ Tiểu Manh. ”Nói xong, cô liền ngồi vào bên cạnh Triệu Tiểu Manh. Triệu Tiểu Manh (Triệu Tiểu Manh) ngày nào cũng thích tán gẫu, rất không bình thường, chỉ ngồi một chỗ không nói chuyện. Su Dong và Xiaolin đánh nhau đùa giỡn một lúc, cô ấy không nói gì.

“Tio, hôm nay cậu làm sao vậy?” Khi Tiểu Mẫn nhận thấy Tiểu Mẫn không để ý, Tiểu Lâm xua tay. bàn tay của anh ta. Triệu Tiểu Manh vẫy tay trước mặt. “Đó không phải là bệnh sao? Này, này, Timan, cậu vẫn còn sống chứ?”

Zhao Tieren tỉnh dậy sau một lúc suy nghĩ, và sau đó phát hiện ra đó là Su. Dong và Xiaolin cũng đã đến. “Ồ, hai người đã từng đến đây rồi sao?” – Tô Đồng tò mò nhìn vẻ mặt của Triệu Tiễn Nam: “Tiêu Tiêu đã lâu không gặp. Chúng ta muốn anh ta sao?”

“Ồ!” -Triều Tiêu Mạnh có chút khó chịu- “Xin lỗi, tôi chỉ đang suy nghĩ chuyện gì đó mà không để ý mọi người đều ở đây.” Cô lắc đầu, cố gắng tập trung, “Sao? Họ vẫn chưa tới đây? Tô Đồng, gọi đi Đã hỏi. ”

Tô Đồng đồng ý, sau đó đi ra ngoài gọi điện thoại, Tiểu Lâm chậm rãi nhìn Triệu Tiếu. Mạnh nhẹ giọng hỏi: “Tiểu Manh, sao vậy?”

“Không sao, tối hôm qua ngủ không ngon, đau đầu.” Triệu Tiễn Nam đưa tay quét trán.

Mọi người đều biết Cui Tienan mắc chứng đau đầu kinh niên, nhưng Xiao Lin không nghi ngờ gì. Xiao Lin lại quan tâm và nói: “Chuyện này có nghiêm trọng không? Em đã từng uống thuốc chưa?”

“Trước khi đến đây, tôi đã mang chúng đi.” Zhao Tienan cảm thấy có lỗi với sự lo lắng của Xiao Lin. Nhưng do tính cách nội tâm và những đau khổ trong quá khứ, cô nhanh chóng quen với việc giữ bí mật chuyện riêng tư. …… ***

“Haha, hôm nay trời lạnh thật.” Giọng nói lớn của Trần Tây Bình vang lên ở cửa. Nhà anh ở phía bắc. Mặc dù anh đã ở Tứ Xuyên nhiều năm trước nhưng giọng nói của anh Nó vẫn có mùi một chút. Anh và Tô Đồng hôn chặt. Vai kề cổ bước vào, gần như muốn xoa bóp, “Bởi vì ở đó nóng, mùa đông năm nay rất lạnh. Bên ngoài tuyết rơi. Nó ở trên bàn.

” Anh già rồi, quên hết mọi chuyện rồi, cứ vứt đồ đi. . Hạ Tử Du đứng dậy, nhặt áo treo lên móc, không để ý là giọng nói nhỏ nhẹ, còn dùng điểm nhấn tình yêu của Trần Tây Bình, một buổi chiều, Trần Tây Bình nằm trên chiếc giường ấm áp của Tiêu Lâm. , Mỉm cười hạnh phúc. Ở bên cô ấy cả ngày. Nhưng khi anh ấy rời đi, tốt hơn hết bạn nên đi qua cổng Trấn Tây Bình và nói rằng em nên đi đi, Tiểu Lâm. Điều này khiến Tiểu Lâm tức giận. , Lập tức bắt taxi, ngay cả tiền mà Trần Tây Bình cố tình giật cũng bị cô ném đi -Trần Tây Bình rất hiểu chuyện, anh lắc đầu nói: “Này, vẫn là a Những thói hư tật xấu, ai cũng có thể nhìn thấy. “Có gì đó không bình thường. Hai người vô thức nhìn nhau, trong mắt hiện lên vẻ ngạc nhiên, ánh mắt nhìn qua lại.

Một lúc sau, Tô Đồng nói ngay:” Trần Thái Bình, anh nói thật. Cô đi, cô có liên quan gì đến Tiemu Lin không? “

” Sao vậy c???? “Trần Tây Bình giả ngu kêu hắn trở về Tô Đông.

” “Ngươi dám vi phạm quy tắc của xã hội chúng ta?” -Su Đông giả bộ không hiểu muốn giễu cợt Trần Tây Bình- “Ngươi còn không có nói Sự thật sao? Cô còn muốn một mảnh vải thưa che đi đôi mắt thánh thiện của mình sao? “

Nhìn cảnh này, Zhao Tienan cảm thấy buồn cười, cô không ngờ bọn họ lại thành một đôi. Temulin ngồi bên cạnh luống cuống, không biết nên giải thích thế nào, cô muốn biết chuyện của anh và Trần Tây Bình trước mặt mọi người. Nam nữ vốn tính tình khác nhau, khi chưa có vợ thì thích nói trước mặt mọi người, nhưng khi tình cảm thân thiết thì muốn giấu mọi người, lý do muốn giấu thì chỉ có trong lòng. Trong sâu thẳm, anh biết tại sao anh lại làm điều đó. Khi đã rõ ràng mối quan hệ thì phụ nữ lại ngược lại. Không chắc, họ không thừa nhận mọi thứ với đàn ông. Nhưng sau khi quan hệ này rõ ràng, tôi hy vọng rằng tất cả những người bạn của tôi và tình yêu và hạnh phúc của tôi sẽ được sinh ra.

“Tôi hiểu rồi, tôi sai rồi, tôi sẽ bị phạt, được không?”, Trư Tây Bình bị Tô Đông đuổi tới cùng, đành phải “thừa nhận. Lúc mới vào bệnh viện, Tô Đồng và Triệu Tiễn Nam đã dạy Anh ta chơi trò chơi – ai phạt anh ta? Sau một thời gian, chúng ta phải thành thật khai báo câu chuyện của họ. Ai làm sai trước tiên phải viết bản tường trình chỉ ra quy trình sai. Sau khi tất cả chúng ta đồng ý, cả hai sẽ Được đưa vào cổng, Triệu Tiểu Manh cũng rất cao hứng, cô cười thần bí: “Về phần Tiểu Lâm, anh không thể vỗ tay một cái. Cả hai bạn sẽ bị trừng phạt. “

” Ai muốn bị trừng phạt? Cửa mở, Hạ Tử Kiện vui vẻ bước vào phòng, xoay người kéo cô gái cẩn thận. Đi xuống để chơi trò chơi. “Bội Bội, nhanh lên. Vào đi để chúng ta gặp bằng hữu đi. Cha.”

Hà Bội Bội bị cha đẩy vào nhà, cho rằng ăn cơm với người lớn tuổi là chuyện chán nhất trên đời. Xia Zijian thúc giục con gái. Mọi người trong phòng đột nhiên im lặng, mọi người đều hướng mắt về cô gái trong bộ quần áo mới. Hubble Boy Boye ngậm kẹo cao su, nhìn máy chơi game trên tay, chỉ nói một câu hờ hững: “Xin chào các bạn.”

Hatukian ngượng quá, Cười với mọi người: “Con tôi hơi bướng bỉnh.”

“Không sao, mau ngồi xuống, Tam Tương Tường, Châu Kiệt và Trình Phong sắp tới rồi. Triệu Tiềm Nam nhẹ giọng nói:” Khi cô ấy. Trong khi nấu bữa ăn này, cô nghĩ về nó, tất nhiên, những đứa trẻ 15 tuổi mới từ nước ngoài trở về không thích ngồi với những người như chúng, đây là một vấn đề. “Chênh lệch tuổi tác. Chênh lệch tuổi tác, Triệu Tiểu Manh cười nói, mình thật sự là già rồi.

Hà Bội Bội ngồi trên ghế không để ý đến suy nghĩ của mọi người, cứ thế tập trung vào trò chơi của anh ta, rồi cô lắc lư Cô lắc đầu, rồi lắc người, bản nhạc MP4 cô nghe qua tai nghe vang lên, miệng cô đang nhai kẹo cao su, mọi người có ý kiến ​​khác nhau về phong cách ăn mặc và trang điểm kỳ lạ của hai cô bé Triệu Tiểu Manh và Tô Đồng Tưởng thật tuyệt, nhưng Trần Tây Bình và Tiêu Lâm không có ý tứ.

Cửa kêu to rồi mở ra, Tâm Tưởng chạy vào trong nói: “Phải xem cô này có xinh không. “Hai người tiếp theo là Trịnh Phong và Châu Kiệt. Vẻ vui vẻ của Trịnh Phong trái ngược hẳn với ánh mắt u sầu và chán nản của Joe Kiệt. Hai chàng trai này rất cao và đẹp trai, chỉ Biểu cảm của hai chàng trai khác nhau .—— Tam Tương Tường ngồi bên cạnh Hà Bội Bội: “Em là Bội Bội phải không? “Nói, vươn tay hiểu rõ. Thật ra Bối Bối không muốn ngẩng đầu quan tâm cô, nhưng nhìn thấy trên tay cô có năm sáu chiếc vòng màu, lại còn đeo nhẫn quỷ, nên cô lập tức ngẩng đầu lên. Phía trên nhìn thấy một cô gái tươi cười vui vẻ, chắc hẳn cô ấy không quá 20.

Nghĩ đến việc mặc một chiếc áo khoác nhung trắng giữa lớp, quần jean xanh ống thấp, đi bộ, giày cao gót màu hồng phấn khiến Tưởng Giới Thạch càng thêm suy nghĩ. Cao. Cởi chiếc áo nhung, chỉ mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu hồng và quần cạp trễYêu nàng khoe eo, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, trẻ trung. Cô không hề trang điểm và luôn giữ lớp trang điểm tự nhiên.

Hà Bội Bội vẫn còn là một tiểu thư, tất cả cảm xúc vui buồn đều thể hiện trên khuôn mặt, dù là chấp nhận hay phản bác, khuôn mặt cô ấy đều hiện rõ. Trịnh Phong và Châu Kiệt cũng cố gắng làm quen với Bội Bội. Trang phục bụi bặm và mùi khó chịu của Châu Kiệt mang lại cho Hà Bội Bội cảm giác tự nhiên, thân thiết. Chà, tôi không ngờ lại gặp được nhiều người quan tâm ở đây. Cô đặt trò chơi trên tay, đứng dậy, ôm chặt lấy Chu Khiết, “Anh cũng thích punk à? Trông anh nam tính quá.”

Bối Bối luôn ôm bạn mình khi anh ấy từ nước ngoài trở về. Thương cô ấy, nhưng mấy cụ già ngồi quanh bàn cũng phải ngạc nhiên vì cô gái nhỏ này thật có ích. Tô Đồng xóa một câu: “Hatukjan, con gái của ngươi không giống cha một chút nào, lúc này không trở về, ta lo lắng nàng cũng giống như ngươi lão đại.” Ngươi cũng rất đẹp trai. “Trịnh Phong Bộ dáng xinh đẹp của Bội Bội cũng khiến Bội Bội vui vẻ hơn, liền muốn ôm Trình Phong khiến Trình Phong sợ đến mức lùi lại một bước, khiến cho mọi người trong phòng cười ồ lên, cảm giác lạc hậu còn lại không hiểu sao. Suy nhược .—— Người phục vụ lịch sự gõ cửa bước vào: “Xin hỏi ngay. Vậy thì-tôi đang mang thức ăn tới đây “.——” Được rồi, nhanh lên, nhanh lên, chúng ta đã rất đói rồi. Cho chúng tôi thêm rượu và soda. “— Nhật Tử Kiện quay sang con gái:” Bội Bội, con muốn uống nước ngọt gì? Uống? “

” Em có thể uống coca “Bây giờ Bội Bội rất nghe lời, không còn ương ngạnh như lúc đầu nữa, tôi biết từ khi nôn ra máu, Timan không bao giờ dám uống rượu trắng nữa. “Phụ nữ có thể uống bia hoặc rượu.” Thế này, ai cũng uống rượu trắng. Trung Quốc ở trước mặt cô rất nóng, một hồi thuận lợi, sau đó cầm lấy chiếc đũa bắt đầu thu dọn đồ ăn, Bội Bội vừa nói với anh: “Bội Bội A, mau ăn đi. Sắp tới chị này sẽ dẫn em đi ăn nhiều món ngon hơn. -Mọi người nâng ly chúc mừng: “Thôi, uống rượu vui vẻ đi, Bội Bội ở nhà! “Rồi bảy tám ly rượu chạm vào nhau. Trên bàn càng ngày càng nhiều, không khí trên bàn càng thêm thú vị, sôi nổi. Nhất thời chia thành hai phe, với Hattujan và con gái ngươi là ranh giới, tất cả đều là chính mình. . Tất nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Còn tiếp … Do NXB Thời Đại xuất bản, biên tập. Mọi quyền đối với tác phẩm Hongdutu đều được bảo lưu, nghiêm cấm mục đích thương mại).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top