Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trại hè cho trẻ em thích đọc sách

In: Sách

Trại hè kéo dài 10 ngày từ ngày 3 đến 12/6. Đối tượng tham gia là các em thiếu nhi trong câu lạc bộ “Đọc sách cùng con” do tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh hướng dẫn.

Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi có thể tham gia các hoạt động thể thao và giữ thăng bằng, phát triển một số kỹ năng xã hội, học các kỹ năng chung, kỹ năng bảo vệ bản thân và hỗ trợ người khác, và tham gia vào công việc hợp lý. Mỗi ngày của trại hè đều truyền tải thông tin về môi trường và cuộc sống: nước; thùng rác; năng lượng; người tiêu dùng hiểu biết; quan hệ xã hội; tình cảm; hành vi tình bạn – tình yêu – tình dục …… – sẽ được thực hiện trong trại hè Nhiều hoạt động thiết thực. Vào ngày 4/6, các bé sẽ được giao lưu với nhạc sĩ Lê Tâm và tập hát. Nhạc sĩ sẽ đưa các em học sinh trở về không gian tưởng chừng như biến mất của ca dao và các trò chơi dân gian như thả diều, đánh xích, ô ăn quan, nhảy dây … Ngày 6/6, em được tham gia hoạt động giao lưu và đọc tác phẩm quân sự Ruan Xuany Cuốn sách “Tôi giới thiệu Trường Sa với bạn” của tác giả Nguyễn Xuân Thủy, sử dụng trí tưởng tượng của mọi người để định hình lại hình ảnh của Trường Sa. Với sự tham gia của nhà văn Phong Điệp, các bạn học sinh cũng sẽ giới thiệu, giới thiệu và bình luận về các nhân vật mình yêu thích trong buổi tọa đàm “Thế hệ từ thế hệ”.

Vào ngày 11/6, học sinh được đọc tác giả Lê Phương Liên, đọc sách tiếng Anh cùng cô Liz và tham gia các cuộc thi nhỏ để giành danh hiệu “Người đọc thông minh”.

Ngoài ra, các em còn được tham gia Ngày hội Tái chế, Ngày Môi trường và Vui vẻ, Ngày Gia đình và Câu chuyện của tôi, tọa đàm về hành vi giới tính, và bàn tròn “Bạn thích học như thế nào” do TS.BS Nguyễn chủ trì. Tổ chức Giáo dục do Thùy Anh phụ trách …

Mục đích của Hội trại là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hè lành mạnh theo tiêu chuẩn giáo dục của trẻ em, đồng thời mở ra cơ hội sống. Tử tế với thiên nhiên, hòa đồng với tập thể, tìm hiểu và học hỏi về lối sống xanh, xây dựng lối sống bền vững.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top