Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Stephen King “đau khổ” lên sân khấu

In: Sách

Haan-Sân khấu chuyển thể từ tiểu thuyết “Misery” của tiểu thuyết gia Steve King sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12 tại Nhà hát Quận Bucks ở Pennsylvania, Hoa Kỳ. Dự án Warner. Brothers, Castle Rock Entertainment và Playhouse Production.

Bìa cuốn “Misery” của Steve King.

“Misery” -Steve King, nhà văn tự sự năm 1987 Paul Sheldon (Paul Sheldon), một nhà văn nổi tiếng, đã quyết định “giết” nhân vật của mình Misery Chastain đến để tìm kiếm những thứ lớn hơn và tốt hơn. Khi Paul Sheldon bị tai nạn xe hơi, anh là người hâm mộ số một của Paul, Annie Wilkes đã cứu sống anh.

Trong khi chăm sóc Paul Sheldon (Paul Sheldon), Annie cũng đã đọc xong cuốn tiểu thuyết mới của Paul và phát hiện ra rằng anh đã bị “giết”. Vai diễn do Annie (Misery) yêu quý của cô đã khiến Paul trở thành một “Người tù” của cô đã giam giữ anh trong bốn bức tường và yêu cầu Paul viết một cuốn tiểu thuyết mới, có thể hồi sinh Misery. Mệnh lệnh là: “Cô ấy sẽ không chết! Chastain đau khổ không thể chết! -William Goldman đã viết những kịch bản đoạt giải Oscar như” The Princess Bride “,” Batch Cassidy “và” The Grandson ” “Kid” là tác giả của bộ phim chuyển thể từ “Misery”. Will Frears (Will Frears), đạo diễn của phim “Coach”, sẽ đóng vai trò là người biểu diễn.

“Les Miserables” được chuyển thể thành phim vào năm 1990, Kathy Kathy Bates đóng vai Annie và đảm nhận vai trò đạo diễn, hiện tại vẫn chưa có thông tin về các diễn viên trong vở kịch “Misery”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top