Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Ngọc Tư xuất bản tiểu thuyết

In: Sách

Theo nhà xuất bản Phanbook và Nhà xuất bản Phụ nữ, cuốn sách có 11 chương và nội dung được trình bày theo cấu trúc vòng vo, không có diễn tiến và kết thúc. Mỗi chương như một truyện ngắn độc lập. Hồ sơ nước được mở xung quanh một thảm họa, và thảm họa không thể đóng lại. Sự thánh thiện của Ngài lấy sự cứu rỗi làm trung tâm và trở thành biểu tượng của sự thánh thiện.

“Chuyện nước” là tiểu thuyết thứ hai của Nguyễn Ngọc Tư sau “Sóng” (2012). Hiện có hơn 3.000 đơn đặt hàng của nhà xuất bản. Ảnh: Phanbook.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, sinh năm 1976, hiện đang sống tại Cà Mau. Bà là tác giả của nhiều truyện ngắn nổi tiếng, “Tản mạn: Đảo”, “Khói trời rực rỡ”, “Cánh đồng bất tận”, “Gió lộng”, “Bên kia sông”, “Hành lý trống” … trong nước và quốc tế Các chương như: Giải thưởng Thế kỷ XX, Giải thưởng Văn học ASEAN 2008 … Một số tác phẩm của ông đã được dịch sang tiếng Hàn, Anh, Đức và Thụy Điển.

– Nguyễn Ngọc Tư là bộ phim được chuyển thể năm 2010 và do Nguyễn Phan Quang Bình làm đạo diễn. Cuốn sách được dịch sang tiếng Đức bởi Giáo sư Gunter Giesenfeld và Giáo sư Marianne Ngo. Năm 2017, bản dịch của Litprom được bình chọn trong Sự kiện Sách Hay Mùa đông lần thứ 37 (Đức).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top