Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách mới nhất của Dan Brown, được bảo vệ bởi hàng trăm triệu bản quyền

In: Sách

Ông Lê Thanh Huy, Giám đốc Công ty Sách Bạch Nhạc, cho biết bộ phận của ông đã mua thành công bản quyền gốc của tác phẩm mới nhất của Dan Brown lề (tạm dịch thành văn bản gốc).

Vào năm 2013 vừa qua, Bach đã chi hàng trăm triệu đô la để xuất bản Inferno (Địa ngục).

“Bản quyền ban đầu gấp đôi Inferno. Tôi nghĩ đây là kỷ lục cao nhất trong ngành xuất bản Việt Nam. Tuy nhiên, nhà xuất bản của đối tác Transworld đã không yêu cầu tiết lộ để tiết lộ điều này”, Huey nói. “Dan Brown thông báo trên trang web của mình rằng” Xuất xứ “sẽ được xuất bản tại Hoa Kỳ và Canada. Ngày 26 tháng 9 – Ông Lê Thanh Huy nói rằng quá trình đàm phán ban đầu diễn ra khoảng sáu tháng trước. Phải chấp nhận nhiều quy tắc và điều kiện nghiêm ngặt của đối tác. Người ký trực tiếp của nó là tác giả Dan Brown. Khi bản quyền của Inferno và The Lost Symbol được mua vào năm 2013, đại lý Dan Brown, đã hoàn thành giao dịch. Ông Huy hy vọng vào năm 2018 Tác giả đã được mời đến Việt Nam trong thời gian xuất bản cuốn sách này vào tháng 3.

Sau khi Origin được ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada, nhà xuất bản Transworld sẽ cung cấp phiên bản điện tử của cuốn sách vào tháng 9. Người dịch Xuan Hong là dịch giả. “Lost Dan”, “Lost Symbol”, “Hell” và các cuốn sách khác, cũng như “Li Guangyao” và “Tokyo Zodiac” và các cuốn sách khác. – Nhà văn Dan Brown. – Nhà văn Dan Brown không tiết lộ văn bản gốc. Ông chỉ ra rằng nhân vật chính vẫn là giáo sư biểu tượng của Harvard-Robert Langdon. Trong cuốn sách, Robert Langdon (Robert Langdon) sẽ mở ra một bí ẩn “rung chuyển”, khiến ông rơi vào thế bí “Giao điểm của hai vấn đề mà con người vẫn đang mắc phải.” Tan. Ban đầu, Dan Brown tiếp tục dệt các chi tiết phức tạp liên quan đến mật mã, khoa học, tôn giáo, lịch sử, nghệ thuật và kiến ​​trúc. – Dan Brown năm 1964 Sinh ra ở Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 6. Ông nổi tiếng với loạt tiểu thuyết trinh thám về vai trò của Robert Langdon. Tiểu thuyết của ông đã bán được hơn 200 triệu bản và đã được dịch sang 56 ngôn ngữ. Tác phẩm “Thiên thần và ác quỷ, địa ngục” đã được chuyển thể thành phim.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top