Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người chuyển giới phản đối cuốn sách mới của J.K. Rowling

In: Sách

Theo tờ “Telegraph”, cuốn sách này tập trung vào những tên tội phạm nam, nhưng lại thích ăn mặc như phụ nữ khi phạm tội. Cây bút Jake Kerridge đã viết: “Những người chỉ trích quan điểm của Rowling về người chuyển giới sẽ nghĩ rằng tập phim này có nghĩa là: Đừng tin người đàn ông mặc váy.”

Tháng 9 Cuốn sách phát hành ngày 15 là cuốn thứ năm của tiểu thuyết tội phạm Cormoran Strike, được viết bởi tiểu thuyết gia người Anh dưới bút danh Robert Galbraith. Ảnh: Sphere.-Những người chuyển giới phản đối việc làm này. Hashtag #RIPJK nhằm tẩy chay những tiểu thuyết gia nổi tiếng trên Twitter. Nhiều người cho rằng Rowling đã chỉ trích cộng đồng người chuyển giới vì toàn bộ câu chuyện sau nhiều vụ lùm xùm giữa hai bên trong quá khứ. Rowling đã đưa ra tuyên bố gây tranh cãi về người chuyển giới trên Twitter. Nhiều người cho rằng các nhà văn coi cộng đồng chuyển giới, giới tính và phi nhị phân là phụ nữ vì họ không có quy tắc và do đó phân biệt đối xử với họ. Nam diễn viên Harry Potter và nhiều đồng nghiệp cũng tỏ ra nghi ngờ Rowling.

Trước khi đưa ra bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi cho rằng điều này không có nghĩa là xúc phạm, mà chỉ muốn nhấn mạnh hậu quả của vấn đề. Các vấn đề về khoảng cách giới. Rowling viết: “Tôi luôn bày tỏ sự cảm thông với cộng đồng người chuyển giới vì họ đều dễ bị bạo lực và bạo hành nam giới. Thật vô lý khi tôi ghét họ vì vấn đề giới tính”. -JK Rowling đã nhiều lần đưa ra những nhận xét gây tranh cãi về người chuyển giới. Ảnh: Film Magic.

Theo “Forbes” (J.K.), giá trị tài sản ròng của Rowling vượt quá 1 tỷ USD nhờ thành công của Harry Potter. Hàng năm, cô vẫn kiếm được hàng chục triệu USD từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, phim truyền hình, trò chơi điện tử, công viên giải trí và chủ đề trên khắp thế giới. Rowling là một bà mẹ đơn thân trước khi viết “Harry Potter” và phải sống nhờ trợ cấp của chính phủ.

Dapan (NME Telegram)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top