Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nữ (16)

In: Sách

Bằng cách này, sau khi tham khảo ý kiến ​​của Phó thị trưởng Zhonghe Fan, Huadi Feng đã triệu tập một cuộc họp cấp ủy, và nhanh chóng thông qua đơn từ chức của Chen Enlin, người đứng đầu Bộ Nghệ thuật Công cộng, và sau đó công bố báo cáo về lệnh cấm. Tổ chức tiệc càng sớm càng tốt.

Vấn đề này khác với các vấn đề khác. Đây là trọng tâm của toàn bộ dân cư thành phố và là chủ đề nóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Đảng ủy thành phố cũng đã không đồng ý từ lâu. Họ muốn nhanh chóng thay thế chủ tịch hội đồng quản trị của Chen Lin, hầu như vào cùng một ngày, mỗi ngày. Kênh truyền hình Haitan, kênh truyền hình Haitan và trang web chính tung ra một loạt thông tin như “hai người chết trong vụ việc, giám đốc nghệ thuật quần chúng đã bị loại bỏ”, “chiếc mũ đã bị đốt cháy – trưởng phòng nghệ thuật đã bị loại bỏ” …… Ảnh hưởng của phương tiện truyền thông là có hại, tin tức lan truyền khắp thị trấn Haitan ngay lập tức, tin đồn trên mạng cũng có nhiều hình thức, người phụ trách ủy ban nói rằng vụ án đã được xử lý tốt. Vì vậy, chúng ta nên trục xuất càng sớm càng tốt. Có người nói người phụ trách bộ môn nghệ thuật quần chúng là người chịu trách nhiệm chính, người phụ trách việc này phải là sở phòng cháy chữa cháy, vũ trường không có giấy phép phòng cháy chữa cháy. Có thể đạt được, nó thậm chí sẽ gây ra hỏa hoạn? Ủy ban nhân dân thành phố phải dựa vào luật pháp để điều tra rõ ràng các sự kiện đằng sau vụ cháy. Nó thậm chí còn làm tăng người dùng Internet. Sa thải là gì? Cần truy cứu trách nhiệm hình sự của anh ta!

Hứa Thiệu Phong đang xem tin tức thì thấy có người gõ cửa, liền mời người đó vào. Anh ngẩng đầu nhìn thấy Vương Chính Tài đang cầm văn kiện, liền xông vào.

Hứa Thiệu Phong nhận được văn bản của Vương Chính Tài, thấy đó là ý kiến ​​của Ủy ban nhân dân thành phố tại cuộc họp ứng phó sự cố và cháy nổ. Sáng mai, HĐBA kêu gọi lãnh đạo các bộ tham gia. Sau đó anh ta vội vàng ký vào thông báo đưa cho Vương Chính Tài, nói: “Sau khi Trần Nghệ Lâm bị sa thải, có nghe nói đội điều tra sự cố của tỉnh có phản ứng không?”

Vương Chính Tài quay đầu lại, thấy cửa không có. Đóng vừa vặn, lập tức xoay người, đóng chặt cửa lại, nói: “Hình như bọn họ …”.

Hứa Thiệu Phong nói: “Ngồi đi, đã ngồi xuống rồi. Nói.” .—— Ngô Chấn Quyền vừa ngồi xuống thì điện thoại reo, Hứa Thiệu Phong nhìn vào màn hình điện thoại nói: “Đây là Thị trưởng Trung Phó, tôi hiểu rồi. “Vương Chính Tài vừa định đứng lên, Hứa Thiệu Phong đã ấn tay xuống muốn anh ngồi xuống, lại tiếp tục nhận được cuộc gọi đến nói:” Đây là Phó thị trưởng Trung, xin chào! Anh có chỉ dẫn gì không? “

Đầu dây bên kia nói:” Sau khi Thiệu Phong từ chức Trần Ân Lâm, khán giả phản ứng rất nhiều. “

Hứa Thiệu Phong lo lắng, vội vàng hỏi:” Phó thị trưởng Chung, phải không. Không biết câu trả lời đó là tốt hay xấu? “

Chung Học Văn:” Đương nhiên, một câu trả lời hay, ít nhất nó cũng thể hiện thái độ của chúng ta và cung cấp một câu trả lời cho dư luận. Nếu không. Trách nhiệm điều tra, điều tra, thì đây là sự kiện trọng đại. Người phụ trách đơn vị bị ảnh hưởng, bạn không thể nói ra, cũng không thể đối mặt với công chúng.

Bạn làm tốt công việc của mình, rất kịp thời, rất nhẹ nhàng và không tồi Để khắc phục hậu quả vụ cháy, các anh tỏ ra rõ ràng, kiên định và chủ động, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Tỉnh trưởng rất vui. Một bài học hay. Mong rằng sau này không có sơ hở như vậy nữa. Nếu tái diễn. Tôi sợ cả tôi và anh đều không thể giữ được vị trí này.

— Hoa Tây Phong vội vàng thông báo: Phó thị trưởng Trung, tôi yên tâm rằng loại chuyện này chỉ xảy ra một lần, có quá nhiều, nhất định không có lần thứ hai. ” Zhong He Ho nói: “Được rồi, hãy liên lạc với tôi sau.” Nói xong liền cúp điện thoại.

Hứa Thiệu Phong nghe thấy chuông điện thoại một hồi liền đặt xuống, lúc này mới cảm thấy nhẹ nhõm. Từ khi vụ hỏa hoạn xảy ra, tâm trạng của anh chưa bao giờ nguôi ngoai, chỉ lo có chuyện sẽ ảnh hưởng đến mình, không ngờ lời kêu gọi của Chung Học Văn lại thu hút sự chú ý của mọi người. Trầm mặc trong lòng, lập tức thở dài.

– Thấy Vương Chính Tài đang nhìn mình, Hứa Thiệu Phong cười nói: “Lúc trước, Phó thị trưởng Trung nói bí thư tỉnh và chủ tịch đồng chí Châu Mỹ La Tinh rất hài lòng. Chúng ta đã đến đó.”Để khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn, chủ tịch tỉnh cũng phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ của Gelin. rất tốt! Chỉ có người lãnh đạo là hài lòng. Hãy nhìn xem, hành động này, chúng ta đang đi đúng hướng. Qintai, hoàn thành tốt, không tệ chút nào. Ý của anh rất tốt, công việc của anh cũng rất tốt. Tôi đã lên kế hoạch rồi. Chờ đi qua cửa này, tôi sẽ gặp trưởng bộ phận. Ở trên, bạn sẽ có thể đến nơi bạn nên đến và sử dụng lần sau khi bạn điều chỉnh tổ chức của mình để có vị trí tốt hơn và lấp đầy vị trí phó giám đốc còn thiếu, tôi cũng nghĩ tôi có điều muốn nói. Vương Chính Tài nghe thấy âm thanh này, trong mắt hiện lên rõ ràng một tia dường như muốn thiêu chết. Trong lúc chờ Hứa Thiệu Phong nói xong, anh lập tức cảm ơn: “Vương Chính Tài, cám ơn anh đã thăng chức, cám ơn anh rất nhiều, anh sẽ không bao giờ quên ân lớn của anh.”

Hứa Thiệu Phong lập tức vỗ tay nói : “Không, tài chính! Anh không nói vậy. Nói thật, tôi đang nghĩ cách cải thiện bản thân, chủ yếu là để nhìn rõ nhân phẩm và tài năng của anh. Có thể thấy một số người sợ thiên hạ loạn lạc nên nhân cơ hội này can thiệp.” Vì vậy, Qintai, chỉ cần chúng ta hết lòng, chúng ta có thể vượt qua khó khăn. “- Feng Qintai nói,” Em hứa cứ yên tâm, yên tâm, dù bất cứ lúc nào, trong hoàn cảnh nào, anh sẽ luôn ở bên em, sẽ không rời xa em, luôn luôn Cùng suy nghĩ cùng hướng cùng một chỗ, ta không tin hắn có dũng khí lớn sao? “

Hứa Thiệu Phong gật đầu nói:” Đúng vậy, ta tin. Nếu không tin ngươi. “Tôi có thể tin ai?” Bản thân Hứa Thiệu Phong cũng biết Vương Chính Tài từng nói “anh ấy” là ám chỉ Trương Minh Hòa. Sau khi Trần Nghệ Lâm bị cách chức, anh ta quay đầu 180 độ, nghiễm nhiên nhận chuyện khiến người ta ngán ngẩm, chúng ta không biết trong lọ của anh ta có thuốc gì. Đột nhiên nhớ ra những gì nhóm điều tra sự cố của tỉnh đã nói, và ngay lập tức hỏi Wu Zhentai, “Trước đây, bạn nói gì về việc đội điều tra tỉnh bị sa thải đối với Wu Enlin?” – Wu Zhentai nói: “Những người bạn cũ của tôi dường như coi họ Có phản hồi rất tốt cho rằng Bộ VHTTDL đã có thái độ rất tích cực đối với sự việc này, công việc của những người có trách nhiệm trong các cơ quan liên quan và công tác chấn chỉnh cũng đã được thực hiện rất tốt, ngoài ra phản ứng cho quần chúng nhân dân sự việc tại đây Chuyện nên kết thúc Hứa Thiệu Phong thở dài nói: “Tốt lắm, tốt rồi.

Tăng Dật Thiên

Còn tiếp …

(Tiểu thuyết “Vợ của Đặng Dật Thiên” của nhà văn Trung Quốc, bản dịch của Hồng Tú Tú, thời gian xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top