Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác phẩm nghệ thuật thị giác “Cuộc đời của Pi”

In: Sách

Nhân Ngày Sách Thế giới 23/4, Đại sứ quán Canada và Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nha Trang đã phát động cuộc thi nghệ thuật tạo hình với chủ đề “Cuộc đời Pi của nhà văn Canada Yan Martel”. 15 đến 25, sử dụng các loại hội họa, đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế, video … để hiển thị thông tin hoặc chủ đề chính, chẳng hạn như tác phẩm văn học hoặc điện. Bức ảnh này đề cập rằng địa chỉ tham gia cuộc thi là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Ban Quan hệ Công chúng Nha Trang, 59 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội hoặc email cuocdoicuapi2013@gmail.com. Hạn cuối để tham gia cuộc thi là ngày 30/5.

Đại sứ Canada tại Việt Nam Deborah Chatsis cho biết: Nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Canada và Việt Nam, tôi tin rằng cuốn tiểu thuyết này sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ Việt Nam.

Anh Giám Dire Nguyễn Nhật Ánh Đạo diễn Nhã Nam chia sẻ: “Mong rằng độc giả Việt Nam có thể hiểu hơn về đất nước Canada xinh đẹp và đa dạng thông qua tác phẩm này. “

” Pi’s Life “là câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của cậu bé Pi 16 tuổi với người bạn đồng hành là hổ Bengal trên một chiếc ca nô nhỏ trên Thái Bình Dương. Cuốn tiểu thuyết của nhà văn Canada Yann Martel đã đoạt giải Man Booker Giải thưởng. Giành giải thưởng này vào năm 2002. Bộ phim “Cuộc đời của Pi” dựa trên tiểu thuyết này đã giành được bốn giải Oscar vào năm 2013, bao gồm cả giải Đạo diễn xuất sắc nhất của Li. A.-Song Ngư.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top