Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nữ (21)

In: Sách

Chương 4: Chiến thuật con người-May mắn của Lin Nhu là đây.

Vận may quả thực không thể đoán trước được, dù muốn dù không thì vận may cũng không đến. Tôi không thể dừng lại ngay cả khi tôi không muốn.

Hôm đó, quản lý Lin được giám đốc văn phòng gọi đến.

Người quản lý lau cặp kính nặng trĩu: Lâm Như, mấy năm gần đây công việc của cô ấy rất xuất sắc, các mối quan hệ xã giao cũng được giải quyết rất tốt, quan trọng hơn là tay nghề y rất giỏi và y đức Cao quý phi không bao giờ cho rằng mình nhận hối lộ, không bao giờ vì số tiền thưởng mà gây rối cho đồng nghiệp hay lãnh đạo. Rất tốt, tôi rất tự hào vì bệnh viện của chúng tôi có một bác sĩ giỏi như bạn.

Khi giám đốc nói câu này, Linn nghe thấy người xa lạ, đầu óc vô cùng mất hứng, quản lý mỗi ngày đều bận rộn công việc, sao hôm nay lại ngồi đây nói những lời hoa mỹ như vậy, quản lý có muốn nhờ anh giúp không, Vẫn nhờ Huadi giúp đỡ thông qua cô ấy? Phong có giúp gì không? Nếu không, nói điều này cũng vô nghĩa sao? Mấy lần rồi mà vẫn không được nên cô đành ngồi xuống nghe anh nói.

Đạo diễn nói: ” Hiện nay trong bệnh viện chúng ta còn thiếu một chân cho lãnh đạo từng khoa, chính xác hơn là khoa sản của khoa còn thiếu phó chủ tịch khoa, điều này là do đảng ủy bệnh viện chúng ta đã kiểm điểm. Thưa ông, hôm nay tôi gọi điện hỏi ý kiến ​​bà ấy. ”Nghe nói trong tháng này Ban Thường vụ Thành ủy đã tiến hành nghiên cứu và thảo luận về vấn đề các nhà nghiên cứu khoa học, nếu ông không có ý kiến, tôi sẽ báo cáo ngay với Sở Y tế thành phố, sau đó là Sở Y tế thành phố. Ban Tổ chức Thành ủy dự kiến ​​sẽ có quyết định bổ nhiệm trong thời gian sắp tới. Lâm Nhu vừa nghe, không khỏi nở nụ cười, nhưng vẫn cố gắng duy trì vẻ mặt thẳng thắn. Mặc dù Lâm Như không phải là người đam mê cao siêu nhưng cô đã được thăng chức khi cưa đổ hàng loạt người có địa vị thấp hơn, đặc biệt là những người càng trẻ càng kém phẩm chất. Trong lòng cô cũng hơi khó chịu. Nhưng dù khó chịu thế nào, tôi cũng phải dừng lại, không còn cách nào khác, nghĩ rằng dù không phải lãnh đạo, gia đình đủ cho một người, nhưng không thể tự mình trở thành Thượng Quan, có thể trở thành phu nhân. người vợ. Điều này cũng tốt, nó đã được nhiều người cầu xin nên tôi vẫn cảm thấy thoải mái trong lòng. Thời gian khó khăn thay đổi đã xóa nhòa khuôn mặt của cô, nhưng Lâm Như không ngờ rằng những việc tốt lại đột ngột xuất hiện trước mặt cô vào thời khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Đối với cô, đây là điều không thể tránh khỏi, giống như một cơn mưa xuân.

Trong sâu thẳm trái tim cô ấy biết rằng mặc dù rất hạnh phúc, cô ấy vẫn phải làm không có gì giống như cô ấy đã làm. Điều này khiến bà hiệu trưởng cảm thấy bà là người đặt công việc và nhiệm vụ lên hàng đầu chứ không phải là một người phụ nữ hời hợt, thấp hèn, khao khát được nổi tiếng. Cô ấy nghĩ theo cách này và ngay lập tức nói: “Vì sự tin tưởng của người quản lý đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một nhà lãnh đạo. Có lẽ tôi đã làm không tốt. Ngoài ra, tôi đã hơn 40 tuổi và tôi không thể làm điều đó trong vài năm sau khi thăng chức. “

Giám đốc nghe thấy, lập tức nói tiếp. “Cô Lin Nv, tôi xin lỗi! Chúng tôi thăng chức cho cô ấy hơi muộn, tất nhiên, có nhiều yếu tố, tôi không thể nói như vậy. Nhưng hết lần này đến lần khác, cũng không muộn để ngoài 40 tuổi. Tôi cũng đã ngoài 40. Lên chức trưởng khoa, mãi đến năm 50 tuổi tôi mới được chính thức lên chức chủ tịch, Chế độ hiện tại là như vậy, nhất thiết phải từng bước trở thành phó chủ tịch đầu tiên, hai năm sau mới trở thành lãnh đạo. Có thể được bổ sung vào hàng ngũ chủ tịch. Lãnh đạo. Giám đốc bệnh viện. Yên tâm, với khả năng làm việc của mình, tôi tin tưởng vài năm nữa anh sẽ không được thăng chức. ” Lâm Như nghe quản lý nói thiếu chút nữa mắng. Hôm nay viện trưởng bị sao vậy, uống nhầm thuốc sao? Tại sao? Việc thăng chức này ban đầu là do cấp dưới yêu cầu, cá nhân yêu cầu tổ chức, nhưng bây giờ dường như anh đang cầu xin cô. Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy không nên di chuyển xung quanh và trở nên khiêm tốn hơnHãy chấp nhận lời mời, nếu không, tôi không biết phải nghe gì khác từ giám đốc. Tôi lập tức nói: “Cảm ơn anh đã quan tâm và yêu mến em. Anh nói, em ngoan ngoãn. Lệnh phi, anh hãy giúp em. ———— Đạo diễn vui vẻ cười, lau kính, nói tiếp: Cơ hội Không phải lúc nào cô ấy cũng thể hiện mình. Một khi mất cơ hội, cô ấy sẽ không cần nó nữa. Cô ấy không biết có phải vậy không. Đối với công việc kinh doanh trong tương lai, chúng ta có thể thảo luận thêm. “

Lynn cảm ơn bạn một lần nữa, khi cô ấy từ từ bước ra , Cô ấy thở ra từ từ. Trở lại bàn làm việc, cô vẫn cho rằng mình vẫn là mơ, còn nghi ngờ lời hiệu trưởng nói có đúng không, hiệu trưởng có nên uống nhầm thuốc không? Anh rất vui khi thấy cô có chuyện tốt như vậy, nhưng tại sao viện trưởng lại tỏ vẻ cầu xin cô, những người khác thậm chí còn không tin cô, cho dù cô – cô không thể tin vào tai mình – rót một cốc nước rồi uống ngay, bình tĩnh lại, Lâm Như vẫn. Tôi không thể hiểu tại sao người quản lý lại thăng chức cho cô ấy, và tại sao người quản lý lại thăng chức cho cô ấy thành phó chủ tịch. Tuy rằng vị trí phó chủ tịch không cao lắm, nhưng dù sao anh ta cũng là lãnh đạo cấp trung, một khi lên chức thì lương sẽ tăng lên. Ở một vị trí hấp dẫn như vậy, có nhiều người không nhìn thấy cô ấy, đột nhiên tìm đến cô ấy, nhưng dễ dàng, cô ấy phải có gốc rễ. Giám đốc muốn nhờ anh ta đi tìm Hứa Tài Bân giúp đỡ, hay là phải dùng điều kiện để ra tay? Điều này dường như là không thể, bởi vì nếu giám đốc giao tiếp với Hua Qiupeng, anh ta chắc chắn sẽ nói với cô ấy rằng những điều như vậy không thể được che giấu, đặc biệt là về mặt thăng chức. Hứa Thiệu Phong không thể không thương lượng với cô. Ngoài lý do này, còn lý do nào khác? Coi như cách nói của giám đốc thì phải có lý do, nếu không có tác động thì giám đốc đã không chặt chém bạn như vậy.

Tang Datian

Còn tiếp …

Vợ của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top