Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mã trò đùa (16)

In: Sách

Dương Hồng Ảnh

anh cảnh sát đẹp trai

một hôm, Cố Thiên Tầm nhẹ nhàng mở cửa phòng tắm, nhìn thấy Tiêu Khiếu đang đứng trước gương làm gì đó. Nhưng ông vẫn không hiểu con trai mình đang làm gì. Đây không phải là khiêu vũ, đây không phải là võ thuật!

Anh Thiên Tiêu quyết tâm làm rõ điểm này. Điều gì khiến Tiêu Khiếu trở nên kỳ quái như vậy? Anh ta sắp theo dõi con trai mình.

Chiều hôm đó, ông Tyne Thiệu đội mũ, đeo kính râm, đeo khẩu trang và đeo ống nhòm.

Anh ấy trốn trong tiệm hoa trước trường. Nhìn thấy dáng vẻ này, cô bán hàng tưởng anh có chuyện gì nên sợ run người, y như rằng anh Cầy Thiên Tiêu núp sau quầy hoa. Anh tháo kính râm, bình tĩnh nhìn về phía cổng trường.

Chuông cứu hỏa vang lên, Thiệu Kình Dương chạy ra ngoài. Phía sau là một cô bé mặc váy kẻ sọc đỏ, nên Tiến Thiệu nhận ra ngay cô là người La Mã. Cô và Tiểu Khiếu mua bộ váy này ở cửa hàng “Tiểu công chúa”!

Tiêu Khiếu ở cổng trường, đi về phía nhà. Người đàn ông cũng đi theo cậu bé. Cố Thiên Tầm vội vàng rời khỏi cửa hàng hoa theo Mẫn đi vào.

Bây giờ anh Thiên Tiêu mới hiểu được một chút. Hành vi và hành vi kỳ quái gần đây của Tiêu Khiếu đều có liên quan đến người đàn ông. Ông Tiến Thiệu kể lại, khi đi mua quần áo của Mẫn Mẫn, ông thấy con mình có biểu hiện lạ. Ông cười khúc khích:

– Tôi nói con trai tôi yêu đàn ông, nhưng nó thậm chí không chấp nhận nó.

Ông Tiến Thiệu trốn trong cửa hàng trên phố. Anh bắt chước các hành động của thám tử trong phim. Mọi người tò mò nhìn anh và xì xào bảo chắc anh trốn khỏi bệnh viện tâm thần. Nhưng anh không biết, mắt anh vẫn dán chặt vào Tijo Quijo. -Tiểu Khiếu đi về phía tòa nhà Tổng cục. Người vẫn đang theo dõi. Ông Tiến Thiệu lại cười:

– Haha! Thằng nhóc còn dám đưa bạn gái đến cửa hàng bách hóa!

Anh Thiên Tiêu cũng bước vào. Tiêu Khiếu đi thang máy băng chuyền R & # 7891; Tôi sớm từ chức. Long bước vào thang máy, hòa vào dòng người đang đi lên.

Thếu Khiếu lao ra khỏi tòa nhà Tổng cục. Anh Tien Thiou cũng ở sát phía sau. Anh nhận ra, hóa ra Tiêu Khiếu vào chỉ để “cưa cẩm” nam nhân!

Nhưng anh ta sẽ làm gì?

Tiêu Khiếu chạy tới ngã tư liền dừng lại.

Tiểu Khiếu đang nhìn gì vậy?

Anh Thiên Tiêu đoán là Tiêu Khiếu đang xem xe. Con trai của ông biết tất cả các nhà sản xuất xe hơi và sở hữu tất cả các logo của từng nhà sản xuất xe hơi. Nhưng anh cũng thừa nhận, Tiêu Khiếu không quá thích xem xe và ngày nào anh cũng về muộn. -Thưa Thiên Tiêu bước vào hiệu sách bên kia đường. Anh đặt ống nhòm lên thư viện và quan sát Thiu Quijo. Hóa ra không phải con trai bà xem xe mà là cảnh sát giao thông. ——Cô ấy là nữ CSGT. Tiêu Khiếu nhìn anh không chớp mắt.

Điều gì đặc biệt ở nữ cảnh sát này?

Anh Thiên Tiêu chĩa ống nhòm vào người cảnh sát. Anh ta ngay lập tức chú ý đến cảnh sát. Cô ấy cao như người mẫu, mặc quần áo đen, mũ trắng, thắt lưng trắng, găng tay và ủng trắng. Bạn còn đẹp hơn cả người mẫu thời trang. ——Cảnh sát bật cười. Cô ấy điều khiển giao thông như khiêu vũ. Xe dừng ở một ngã tư và lần lượt đi theo chỉ dẫn của anh. Ông Tiến Thiệu mắt chăm chú vào ống nhòm. Ông bị cảnh sát giao thông mê hoặc đến mức quên cả nhìn con trai mình. -Ông Tiến Thiệu tập trung theo dõi cảnh sát cho đến tối. Khi cô rời khỏi ngã tư, anh ta đặt ống nhòm lại và đi về nhà. Mặc cho Cố Thiên Tầm đeo kính râm, khẩu trang, đội mũ và bỏ ống nhòm vào túi nhưng Tiêu Khiếu vẫn nhìn ra điều bất thường. ? Bạn đi đâu?

Mùi thơm của thức ăn khiến anh Tien Thiou đói. Anh ấy đang cầm xiên & # 7883; Trong bát của Tiêu Khiếu, miệng có thể ăn một cách ngon lành. Bạn sắp gặp cảnh sát giao thông. Có thắc mắc rằng bố bạn đã đi cảnh sát như bạn?

– Ba nhìn thấy con, Mẫn Mẫn đến đại bản doanh … Thái độ của thám tử Tiêu Khiếu. Quả nhiên, Tiêu Khiếu lập tức vội vàng giải thích :—— Tôi không ủng hộ cô ấy. Tôi đến cửa hàng tạp hóa và “chém anh ta”!

– Tại sao tôi phải làm điều này? – – – Tôi không biết. Cô ấy giống như một điệp viên. Con gái ruột đã trao cho bà quyền nuôi con. Ở trường, cô ấy nhìn tôi, không, sau giờ học, tôi tiếp tục bắt nạt cô ấy. xe hơi?

– Ai đang đếm ô tô? Tôi không ngây thơ như vậy! Tiewu vẫn rất bình tĩnh:

– Cảnh sát giao thông có gì lạ không?

– Cô ấy là nữ cảnh sát! -Tiểu Khiếu bí lắm. – Thưa ông, tôi cá là ông chưa bao giờ thấy một cảnh sát nào đẹp trai và tài giỏi như vậy.

– Bạn có thể cho biết cô ấy xinh đẹp và tài năng như thế nào không? — -Tiểu Khiếu đặt bát đũa xuống. Anh ta đã làm một số hành động, chẳng hạn như cảnh sát điều khiển giao thông. Giờ ông Thiện Thiệu mới hiểu hành vi kỳ lạ của con trai mình trong nhà vệ sinh. — Anh Thiên Tiếu nói:

– Hay quá!

Cố Thiên Tầm hỏi lại Tiêu Khiếu:

– Vị cảnh sát này có công dụng gì?

– Trước đây cảnh sát giao thông dã man điều khiển giao thông rất tệ. Anh ấy chỉ nhìn thấy hình phạt cho ai có lỗi. Giao thông tại nút giao thông này rất hỗn loạn, thường xuyên chắn ngang đường. Anh cảnh sát này ổn mà, bố! Cô ấy tham gia giao thông một cách nghiêm túc, không phạt ai, lúc nào cũng cười. Người lái xe rất nghiêm khắcTôi đã làm theo hướng dẫn của anh ấy. Bạn có cảm thấy tốt không?

Anh Thiên Tiêu nói:

– Đây là sức mạnh của nụ cười!

Sức mạnh của nụ cười?

Nếu bạn đang nói về người khác, bạn có thể không hiểu, nhưng vì họ đang nói về những cảnh sát dễ thương, bạn sẽ hiểu. Ngã tư xem nữ cảnh sát điều khiển giao thông. Anh Tiến Thiệu háo hức không kém gì con trai. Hai cha con họ đứng bên kia đường nhìn sang bên kia đường.

Khoảng một tháng sau, anh Tiến Thiệu hạ sinh một em bé búp bê xinh đẹp hình dáng nữ cảnh sát. . Anh đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Ngoại trừ Tiêu Khiếu, không ai biết rằng con búp bê mặc y phục của hắn trông giống như một cảnh sát đẹp trai. More … (Trích bộ truyện “Mã Tiểu Khiếu nghịch ngợm” của Dương Hồng Ảnh do NXB Jindong biên tập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top