Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nữ (21)

In: Sách

Chương 4: Chiến thuật con người-May mắn của Lin Nhu là đây.

Vận may quả thực không thể đoán trước được, dù muốn dù không thì vận may cũng không đến. Tôi không thể dừng lại ngay cả khi tôi không muốn.

Hôm đó, quản lý Lin được giám đốc văn phòng gọi đến.

Người quản lý lau kính nặng trĩu: Lâm (Lâm Như), mấy năm nay công việc của cô ấy rất xuất sắc, các mối quan hệ xã giao cũng được giải quyết rất tốt, quan trọng hơn là y thuật rất giỏi và y đức của cô ấy Cao quý phi, người cho rằng mình bị mua chuộc, không bao giờ vì tiền thưởng mà gây rối cho đồng nghiệp hay lãnh đạo. Rất tốt, tôi rất tự hào vì bệnh viện của chúng tôi có một bác sĩ giỏi như bạn. “Đầu óc suy nghĩ lung tung. Người quản lý mỗi ngày đều bận rộn công việc, hôm nay sao lại ngồi đây nói những lời hoa mỹ như vậy? Quản lý muốn nhờ anh giúp đỡ, hay là nhờ Hoắc Phong thông qua cô ấy có giúp đỡ gì không? Nếu không, chuyện này sẽ không có chuyện gì mà nói.” Có lý không? Cô rất muốn làm phiền anh, cô vốn định làm việc này vài lần nhưng vẫn không được, đành phải ngồi xuống nghe anh nói.

Giám đốc nói: “Hiện tại bệnh viện chúng tôi vẫn có sự lãnh đạo của từng khoa. Thiếu một chân. Nói chính xác hơn là khoa phụ sản của khoa còn thiếu phó trưởng khoa, chuyện này là do đảng ủy bệnh viện chúng tôi kiểm điểm. “Nhất trí là phó trưởng khoa, hôm nay cô đến hội chẩn. Cô ấy. ”Nghe nói tháng này Thường vụ Thành ủy đã tiến hành nghiên cứu và thảo luận về vấn đề nhà nghiên cứu khoa học, nếu các bạn không có ý kiến ​​gì, tôi sẽ báo cáo ngay với sở y tế thành phố rồi đến sở y tế thành phố. Sẽ báo cáo Ban Tổ chức Thành ủy, dự kiến ​​sẽ sớm có quyết định bổ nhiệm. -Giám đốc cho rằng phương Đông cho rằng phương Tây chỉ là chìa khóa giải quyết vấn đề trong một thời gian. Lâm Nhu vừa nghe, không khỏi nở nụ cười, nhưng vẫn cố gắng duy trì vẻ mặt thẳng thắn. Mặc dù Lâm Như không phải là người đam mê siêu năng lực nhưng cô đã được thăng chức khi nhìn thấy hàng loạt người có địa vị thấp hơn, đặc biệt là những người càng nhỏ tuổi, phẩm chất càng thấp. Trong lòng cô cũng hơi khó chịu. Nhưng dù khó chịu thế nào, tôi cũng phải dừng lại, không còn cách nào khác, nghĩ rằng dù không phải lãnh đạo, gia đình đủ cho một người, nhưng không thể tự mình trở thành Thượng Quan, có thể trở thành phu nhân. người vợ. Điều này cũng tốt, đã được nhiều người cầu xin nên tôi vẫn yên tâm. Thời gian khó khăn thay đổi đã xóa nhòa khuôn mặt của cô, nhưng Lâm Như không ngờ rằng những việc tốt lại đột ngột xuất hiện trước mặt cô vào thời khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Đối với cô, đây là điều không thể tránh khỏi, giống như một cơn mưa xuân. Điều này khiến bà hiệu trưởng cảm thấy bà là người đặt công việc và nhiệm vụ lên hàng đầu chứ không phải là một người phụ nữ hời hợt, thấp hèn, khao khát được nổi tiếng. Cô nghĩ thế này và nói ngay: “Vì sự tin tưởng của người quản lý vào tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành lãnh đạo, có lẽ tôi đã làm không tốt. Hơn nữa, tôi đã hơn 40 tuổi và tôi không thể làm được điều đó vài năm sau khi thăng chức”. “

Giám đốc nghe thấy và tiếp tục ngay lập tức. “Cô Lâm, tôi xin lỗi! Chúng tôi thăng chức cho cô ấy hơi muộn. Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố, và tôi không thể nói như vậy. Nhưng hết lần này đến lần khác, quá 40 tuổi, tôi cũng đã hơn 40 và tôi muốn được thăng chức. Còn lâu, tôi mới được chính thức lên chức chủ tịch cho đến năm 50 tuổi. Chế độ hiện tại là như thế này, nhất thiết phải từng bước trở thành phó chủ tịch đầu tiên, hai năm sau mới trở thành lãnh đạo. Thời gian chờ để trở thành chủ tịch và có thể sẽ được bổ sung Vào làm chủ tịch. Lãnh đạo. Giám đốc bệnh viện. Yên tâm, với khả năng làm việc của mình, tôi tin tưởng vài năm nữa anh sẽ không được thăng chức. ” Lâm Như nghe quản lý nói thiếu chút nữa mắng. Hôm nay viện trưởng bị sao vậy, uống nhầm thuốc sao? Tại sao? Việc thăng chức này ban đầu là do cấp dưới yêu cầu, cá nhân yêu cầu tổ chức, nhưng bây giờ dường như anh đang cầu xin cô. Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy không nên di chuyển xung quanh và trở nên khiêm tốn hơnHãy chấp nhận lời mời, nếu không, tôi không biết phải nghe gì khác từ giám đốc. Tôi nói ngay: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu mến tôi. Cô đã nói, tôi ngoan ngoãn. Lệnh, xin hãy giúp tôi. Tương lai, cô sẽ làm bằng cả tấm lòng của mình!

Đạo diễn cười vui vẻ, lau kính rồi nói tiếp Hãy nói: Không phải lúc nào cơ hội cũng chỉ cho bạn. Một khi bạn mất cơ hội, bạn sẽ không cần nó nữa. Cô ấy không biết có phải vậy không. Đối với việc kinh doanh trong tương lai, chúng ta có thể thảo luận thêm. “

Lynn cảm ơn lần nữa, khi cô ấy chậm Khi cô ra chậm, cô thở ra từ từ. Về đến phòng làm việc, cô vẫn cứ ngỡ là mơ, còn nghi ngờ lời nói của quản lý có phải là thật hay không, quản lý có nên uống nhầm thuốc không? Anh rất vui khi thấy cô có chuyện tốt như vậy, nhưng tại sao viện trưởng lại tỏ vẻ cầu xin cô, người khác không thể tin được, thậm chí cô không thể tin vào tai mình rót một cốc nước rồi lập tức uống cạn, bình tĩnh lại không hiểu sao quản thúc lại thăng cấp. Cô cũng không thể hiểu tại sao người quản lý lại thăng chức cho cô lên chức phó chủ tịch. Tuy rằng vị trí phó chủ tịch không cao lắm, nhưng dù sao anh ta cũng là lãnh đạo cấp trung, một khi lên chức thì lương sẽ tăng lên. Ở một địa điểm hấp dẫn như vậy, có nhiều người không nhìn thấy nàng, bất quá nàng đến nàng mà đến thì dễ, nàng phải có gốc rễ. Giám đốc muốn nhờ anh ta đi tìm Hứa Tài Bân giúp đỡ, hay là phải dùng điều kiện để ra tay? Điều này dường như là không thể, bởi vì nếu giám đốc giao tiếp với Hua Qiupeng, anh ta chắc chắn sẽ nói với cô ấy rằng những điều như vậy không thể được che giấu, đặc biệt là về mặt thăng chức. Hứa Thiệu Phong không thể không thương lượng với cô. Ngoài lý do này, còn lý do nào khác? Coi như cách nói của giám đốc thì phải có lý do, nếu không có ảnh hưởng thì giám đốc sẽ không chặt chém bạn như vậy.

Tang Datian

Còn tiếp …

Vợ của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top