Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Có thể nhận được vé để gặp một người đàn ông không có tay và chân ở Việt Nam

In: Sách

Nick Vujicic sẽ đến Việt Nam vào ngày 22/5. Trong khoảng thời gian này, Nick sẽ tham gia 7 sự kiện lớn được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM để gặp gỡ các độc giả yêu mến như giới trẻ, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật. Khoảng 55.000 người dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện này và gặp gỡ người đàn ông vô danh. Nick Vujicic sẽ cùng các bạn sinh viên thảo luận về chủ đề “Điều ước không bao giờ bỏ cuộc”; khuyến khích trẻ em khuyết tật “sống như Nick” và gặp gỡ các doanh nhân, truyền đi thông điệp “Không bao giờ bỏ cuộc”.

Ban tổ chức dự kiến ​​tặng 10.000 vé (5.000 vé Hà Nội và 5.000 vé TP.HCM) cho những ai quan tâm đến hoạt động của Nick tại Việt Nam. Vé chỉ áp dụng cho hai chương trình giao lưu thanh niên với học sinh, sinh viên tại Sân vận động Quốc gia Hà Nội Hà Định (6h30 – 9h30 ngày 23/5) và Sân vận động Tongtong TP HCM (6 – 9h30 ngày 25/5) leo lên. .

Bạn đọc có thể truy cập website nickdenvietnam và hatgiongtamhon để thi thử trực tuyến để nhận vé tham gia chương trình. Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 25/4 đến ngày 15/5.

Nick Vujicic-một người Úc với một số phận đặc biệt đã viết hai cuốn tự truyện “Life Without Limits” và “Never Give Up Aspirations Now”, do dịch giả Bích Lan chuyển ngữ sang tiếng Việt. . Câu chuyện cuộc đời của Nick và những trang sách của Nick đã khích lệ hàng triệu người trên thế giới vượt qua nghịch cảnh với lòng dũng cảm và tự tin vào cuộc sống.

Lịch làm việc của Nick Vokicic tại Việt Nam

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Ngày 22 tháng 5: 7:30 pm-10pm: Gặp gỡ Hạt giống Tâm hồn Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng có một cuộc thảo luận. -Ngày 23: 7:30 am-12 pm: Thảo luận với các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng. – Ngày 25/5: 8h00-12h00: Giao lưu với cộng đồng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cộng đồng khuyết tật tại sân vận động quân khu 7. 5h 6h-21h: Giao lưu với các bạn sinh viên, thanh niên và các bạn trẻ tại Sân vận động Thống Nhất. Tại Hà Nội – 23/5: 18h30-9h30: Giao lưu với sinh viên, thanh niên, thiếu niên tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. -Ngày 24/5: 7h30-12h: Giao lưu với các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Ngày 24/5: 2h-5h chiều: Người có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn Cộng đồng Cun Quần Ngựa giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh và khuyết tật Quần Ngựa.

Đặt mua sách của Nick Vujicic về Sendo

* Đừng bao giờ từ bỏ ước muốn của bạn * Cuộc sống không giới hạn — -Pisces

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top