Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhật Chiêuécrit là một tập thơ của He Xuanxiang

In: Sách

Khách mời của hội nghị là Tiến sĩ Bùi Trân Phượng. Nhật Chiêu tuyên bố rằng ông đã sử dụng lý thuyết văn học và quan điểm triết học của Gaston Bachelard (1884-1962) để đưa ra quan điểm của mình về tác phẩm “Nữ hoàng thơ ca”.

Bachellard có hai cuốn sách Nhiều nhà văn lớn trên thế giới đã viết về trái đất dưới lòng đất, liên kết các hang động với hình tượng phụ nữ. Các nhà triết học Pháp chủ trương trí tưởng tượng của con người dựa trên bốn yếu tố lửa, nước, đất và không khí, và khám phá ra mối quan hệ giữa bốn yếu tố nguyên thủy với các cấu trúc vật chất và hư cấu. -Nhiều tác phẩm của He Xuanhong như Trống Kẽm, Đèo Badoi, Hang Cắc Cớ, Đánh đu … Dưới góc nhìn của một “bậc quân tử”, những hình ảnh ẩn dụ của thiên nhiên được dùng để thay thế đôi mắt của con người, làm nổi bật ý nghĩa quan trọng. Vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nhật Chiêu có một bài viết ngắn trên trang cá nhân:

“Những bài thơ của He Xuanxiang được viết như thể đang khôi phục lại hình ảnh người phụ nữ. Trên cơ sở xã hội và tự nhiên, họ là những người phụ nữ nguyên thủy và hiện đại hơn. Danh tính mở đường, nghĩa là đặt phụ nữ vào cốt lõi của sự thông thái. Tôn thờ thần .—— Những bài thơ của He Xuanxiong là những bài thơ của đất, đi qua vô số hang động, suối, giếng, trống kẽm, đèo núi và hồ nước. Xô, thuyền, trống thuyền biểu lộ … Đây là một bài thơ của nguyên lý minh triết (âm dương) và phép biện chứng rộng mở. Vì vậy, bí mật ẩn giấu là lái xe chỉ là một trò chơi bề ngoài phải hoặc phải nói.

Điều này đúng ” Tưởng tượng về “phụ nữ” chứ không phải là “phụ nữ” đang sống. Tình yêu, thiên nhiên, khát khao và yêu thích tình yêu. Baudelaire nói rằng mỗi chúng ta đều có một người đàn ông, một phụ nữ và một đứa trẻ. Tất nhiên, nhưng điều này dường như quan trọng hơn ở phụ nữ, như trong Xu Xuan’s Điều anh có thể thấy trong bài thơ, trong bài thơ ấy, hình ảnh người phụ nữ được ca ngợi rất nhiều, chẳng những thế còn đậm tính khoan dung, đoan trang là lẽ tự nhiên. ”

HồXuânHương (1772-1822) vẫn được nhiều học giả. Một nhà thơ gây tranh cãi. Truyền thống văn học của cô chủ yếu là viết bằng chữ. Poésie Nôm “. Các tác phẩm của ông thể hiện tiếng nói của thời đại ông với đặc điểm” thanh bình và thế tục “.

Con trai

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top