Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ (50)

In: Sách

Chùa Hoa Nam (chùa Hoa Nam) sừng sững trên đỉnh cao, thế núi hùng vĩ, nằm lọt thỏm giữa núi rừng, các ngôi chùa Phật giáo các cấp dường như mang đầy không khí huyền bí. Nhìn xung quanh, núi như mê cung trùng kích, xanh tươi, là chốn Phật đẹp, lòng thành kính dâng trào.

Hai người đi bộ đến tháp Hoa Nam cổ kính, vô cùng hùng dũng. Ngọn núi Hoa Nam hùng vĩ vượt lên trên những ngọn núi xung quanh, sừng sững trong mây. Cửa núi thứ nhất rất cao, trên có khắc hai chữ “Tào Khê”. Cổng thứ hai là Baolin. Nó ghi “Baolin Road Truong”, và có hai chữ trên đó: “Ngôi chùa thứ nhất quý giá của Tongyue, Nam Thông không có tôn giáo thứ hai”. Thiên Vương Điện, Đại Hùng Tà Điện, Tàng Kinh, Linh Mật Tháp, Lục Tổ Điện tiếp tục tiến lên. Mái cong và các cột đối xứng thể hiện đầy đủ phong cách kiến ​​trúc cổ của Trung Quốc. Bốn bức tường của sảnh là 500 bức tượng của các vị la hán, với 500 vị thần và hình dáng khác nhau. Phía sau tháp có án ngữ “Suối Trạc Tích”, tương truyền là nơi giặt quần áo ở Huế. Nước suối trong vắt, chảy mãi không thôi, nghe nói loại nước suối này dùng để pha “Trà Nam Hà” đặc biệt trong chùa, vị rất ngọt! Cung điện Liễu Chi là điện cuối cùng trong chùa, nơi có tượng thật của vị đại sư người Huế.

Khi hương cao, hương được đốt khắp nơi, đặc biệt là Hua Qiupeng. Đầu, thành tâm ba lạy, rồi khi nguyện xong, chúng sẽ dần dần sống lại. Nhỏ nhẹ, lại có dáng vẻ siêu phàm khiến người khác phải nể phục.

Hứa Thiệu Phong đến gần hỏi nhẹ pháp sư xem có vẽ được quẻ không.

Pháp sư nói: “Tình bạn, tình bạn thuộc về tự nhiên, nếu nói có việc cần phải có, xin hãy đặt mục tiêu cho mình.” Ông ta nói rồi cầm lấy chiếc lục giác, lắc nhẹ ba lần rồi nói: “Lạy Chúa, xin Ngài ở đây! “

Hua Tion thầm cầu nguyện trong lòng, trời phật phù hộ, để tôi có thể trở thành phó thị trưởng. Tất nhiên, tôi sẽ đến dâng hương lễ Phật hàng năm, xem xét vấn đề này, rồi bốc một tấm thẻ, trên tấm thẻ. Với hai chữ “Thương” viết, phía dưới có mấy dòng: giống như tiếng hạc phát ra từ tiếng thở dài của rồng, thoát ra, rồi cuộn trào toàn bộ thông điệp. Chín tầng mây.

Tư Tutu nói: “Để tôi xem tôi muốn viết gì?”, Rồi cúi xuống xem. Nhìn hắn lại tràn đầy ssa, tuy rằng có thể thấy được vài phần, biết thanh thẳng qua Khai quang, nhưng vẫn là muốn nghe thuật sĩ nói cái gì, cho nên dùng hai tay đối pháp sư. Anh ta duỗi ra quẻ: “Pháp sư, có thể dạy cho một điều gì đó không?”

Pháp sư nói: “May mắn, may mắn. Kiếp trước rất khó khăn, nhưng kiếp này được bù đắp, giống như chim từ. Khi ra khỏi chuồng, con ngựa rút khỏi dây, lặng lẽ, dù đi đâu, ngày nào cũng sẽ gặp vinh quang, công thành danh toại. ”- Huatipong nghe mà trong lòng khi hoa nở rộ. Nhớ lại cách đây không lâu, nếu như ô ô của hắn thiếu chút nữa bị đốt cháy, hắn liền thoát khỏi kiếp nạn này, như hạc, như ngựa dây, phiêu bạt khắp nơi, đi thẳng lên chín tầng mây, xem ra là lần này. Rất có thể có cơ hội trở thành phó thị trưởng. Nếu bạn có một điều ước, hãy gieo một quẻ xem bạn có gặp may mắn không? “-Trần Tử Tư đưa túi cho anh rồi nói:” Ừ, để anh thử xem.

Pháp sư vẫn cầm sáu quẻ, nhẹ nhàng lay động ba quẻ, đặt lên người Trần Tử Tư và nói: “Xin ngài! “-Trần Tử Tử cầu xin trời phật phù hộ độ trì cho Hứa Thiệu Phong, phù hộ độ trì cho con, làm nhịp cầu nối kết tình ta, vì con lấy Hứa Thiệu Phong mà thành vợ chồng trăm năm. Nghĩ vậy, ta đưa tay duỗi ra sáu quẻ, vội vàng xem xét, trên đó vẫn còn một tấm thẻ ghi chữ Thương, nói: Thất nguyệt khuyết thiếu, Mạc đạo còn thiếu. Điền Thất.

Trần Tư Tư đưa tấm danh thiếp đến trước mặt Hứa Thiệu Phong, nói: Tôi nghĩ, thật là kỳ tích! Thiệu Phong sau khi đọc xong nhìn lên trông thật kinh ngạc, không phải hình ảnh hiện tại của Tư Tư. .Anh sao? Hắn sợ làm cho Tử Tư buồn bực, nên cố ý nói: “Thiếp tốt, Đông Âm lịch.”Thuyền là một khoảnh khắc đẹp trong đời người. -Trần Tử Tư nói: “Vậy thì, hãy đưa cho pháp sư xem xem anh ta đang nói về cái gì”, nói rồi đưa cho pháp sư.

Pháp sư nhìn một chút, sau đó gật đầu nói: “Dung mạo của chủ nhân thật sự là vô song, giống như con thuyền trên mặt trăng có hoa đỗ quyên, bị mây che một nửa, thật có chút xấu hổ, bóng người là vì Mặt trời, cuối cùng một ngày nào đó mây cũng sẽ tan, trăng tròn sẽ khuyết, bất kể thứ gì cũng nên xuất hiện -Trần Tư Tư vẻ mặt rất bối rối, nghe đến câu cuối cùng tôi đã thấy nụ cười của anh, cuối cùng thì cuộc hội ngộ cũng kết thúc rồi, bây giờ Tôi hơi hối hận.

Hoa Thiên Phong bày tỏ lòng biết ơn đối với Sư phụ, sau đó nhét tờ 100 nhân dân tệ vào thùng công đức để tỏ lòng thông cảm, cảm ơn. Đi ra, lấy cái túi từ tay Hứa Dịch Phong ra, cầm lấy. Người đại diện bước ra khỏi cổ anh ta và nói: “Qipeng, bạn rất vinh quang, bạn phải có trăng non. Thủ đoạn mới đều là may mắn “— -Hua Qiufeng cười nói,” Trời xanh hồng phúc, ta hi vọng như vậy! “Ước mơ của chúng ta trở thành hiện thực. Vào ngày này hàng năm, ta sẽ đến đây để khởi Mai Tương.” -Hua Thiệu Phong ngạc nhiên nói: “Tại sao hai chúng ta lại cùng nhau suy nghĩ?” -Tu Tửu nói: “Ngươi cũng nghĩ như vậy?” “-Hành nói:” Đó là sự thật. “

Tu Tutu vui vẻ nói:” Thật tuyệt vời, bạn có thể một lòng trước Phật. Đây là ý trời. “Phong cũng cảm thấy kỳ lạ, đây là ông trời. Ý chí của bạn?

Chơi cả ngày, hay c. Anh ngâm mình trong suối nước nóng rồi về khách sạn, anh có vẻ mệt mỏi, tắm xong lại giống như nằm trên giường, Trần Tư Tư lúc nào cũng nghĩ đến thiếp. Viết cái gì, liền nói với Hứa Thiệu Phong: “Thiệu Phong, lúc chiều ta cầm thiếp, ngươi có biết ý tứ của ta không?” Hứa Tiễu Tiễu nói: “Ngươi nghĩ như thế nào?” – Từ Tụng nói: “Lúc đó ‘Mong sao, trời phật phù hộ cho em và anh được ở bên nhau, được sáu quẻ, đó, nói không chừng có trùng hợp không?’ – Hứa Thiếu Phong tuy rằng trong lòng cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng không muốn nói tới chuyện này. , Tôi không muốn Trần Tư Tư tiếp tục suy nghĩ và nói: “Có một sự trùng hợp. Có một điều. Chữ viết trên thẻ đều là một nghìn quẻ như nhau. Ai cũng có thể lấy thẻ. Đây chỉ là để giải trí. Đừng quá tin.” . Nghe đến đây, Trần Tư Tư như bị bóp cổ chết, cô nói: “Anh nói cho tôi biết, sau này chúng ta có thể ở bên nhau được không?”

Hứa Thiệu Phong nói: “Tử Tửu, tôi nhìn thấy hai người sống chung với nhau. Có phải không? “Không quan trọng là chúng ta có ở bên nhau hay không, chúng ta có tình cảm với nhau hay chúng ta có tình cảm với nhau hay không. Bây giờ có đôi chụp đẹp, còn lưu luyến nhau chẳng mấy chốc không còn tình cảm thì lấy đâu ra hạnh phúc như ta? Vì vậy, bây giờ nhiều gia đình thường đi nghỉ vào cuối tuần và không lo lắng về công việc của nhau. Cho đến cuối tuần, hai người đã kết hôn. Điều này có thể hơi mới lạ. Nếu chúng ta mở rộng hình thức và nói về nội dung và bản chất của cuộc sống, chúng ta sẽ hạnh phúc hơn họ 10.000 lần. . “-Tu Tửu vừa nghe những lời này trong lòng liền cảm thấy khổ sở, liền nói tiếp:” Vợ chồng ngươi trở thành vợ chồng, chẳng mấy chốc sẽ không còn tình cảm nữa đúng không? “Tình yêu, vậy ta ra ngoài tìm hoa thơm cỏ lạ? Nơi ta không còn tình yêu nữa, chán quá rồi, gia đình như vậy là có ý gì?”

Huaty Feng cũng cảm thấy rất khó chịu, trong lòng là hai người. Lúc đầu anh ấy nói rất rõ ràng. Đối với cô, anh không thể ly hôn vì bất kỳ cô gái nào, tại sao anh lại tiếp tục nêu vấn đề này? Anh ấy biết rằng lý do bạn nói là vì cô ấy yêu anh ấy và muốn cưới anh ấy. Anh phải tìm cách ngăn chặn dòng suy nghĩ này, không thể để loại suy nghĩ này phát triển. Sau đó anh ta nói: “Anh, đó không phải là điều mà tôi không biết. Những nhân viên chính phủ như chúng tôi không thể so sánh với những người làm việc trong khu vực tư nhân. Một khi ly hôn xong, anh mãi mãi có tiền chính trị. Hãy tưởng tượng, Nếu một người từ bỏ tiền bạc chính trị vì điều này, liệu anh ta có cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi anh ta có một gia đình mới? Anh ta có thể đối xử tốt với người phụ nữ anh ta yêu không? Ở chế độ này, tôi có thể duy trì mối quan hệ êm ấm với bạn. Lớn lắm, nếu còn nói đến chuyện ly hôn thì tôi không dám nói đến.Với tư cách là phó thị trưởng, tôi lo khó giữ “chức giám đốc”. Vị trí phó thị trưởng không nên mang lại cho ông nhiều bất hạnh. Kỳ Tư nghĩ anh ta suy nghĩ nhiều, cười nói: “Anh nói đúng, phải nhìn cái nồi, nếu không sẽ phải chịu đựng!”

Hứa Tiễu Tiễu bật cười. Nói: “Không sợ mang, hiện tại đói bụng, cũng muốn ăn!” Nói xong liền cùng Trần Tư Tư ngậm miệng. Khi họ hôn nhau, những khác biệt nhỏ giữa nhau biến mất, và những khác biệt trở thành sự ngọt ngào vô hạn và sự kích thích không ngừng.

Sau một lúc, Trần Nghiên Hy lại nghĩ Hồ Hiểu Dương đã nói anh ta sẽ trả lại chứng mất trí, liền xoay người nói: “Thiệu Phong, hôm nay anh có muốn thu xếp việc nhà không? Đừng để vợ anh biết.” : “Không thành vấn đề, hai chị em cô ấy đã đi Ma Cao.”

Từ Tửu hỏi: “Cô ấy làm ở đâu?” -Hua Thiếu Phong đột nhiên vẻ mặt đau khổ nói: “Em muốn những thứ này làm gì? “-Trần Tư Tư nói:” Em chỉ cần hỏi để sau này có thể có chuyện đó. Mặt đối mặt thì không nên xấu hổ “-Hua Thiếu Phong nói:” Cô ấy làm việc ở bệnh viện trung tâm thành phố. “

Trần Tú Từ nói: “Bệnh viện Trung ương? Tôi cũng có một người bạn làm ở bệnh viện Trung ương.”

Hứa Thiệu Phong ngạc nhiên hỏi. , “Một người bạn mà tôi biết? Ai là ai?”

Trần Tư Tư nói, “Cô ấy là Lâm Như, phó trưởng khoa sản.”

Hứa Thiệu Phong kinh ngạc ngồi xuống nói “Lâm Dư? Tôi phải thích ứng như thế nào?”

Nhìn thấy vẻ mặt bực bội của cô, Trần Tư Tư hỏi, “Bà … Có phải không?

Hoa Thiên Phong gật đầu.. .– –Tăng Đạt Thiên (Tang Dat Thien)

Còn tiếp …

(Truyện hư cấu của nhà văn Trung Quốc Đường Dật Thiên, bản dịch của Hong Tutu, NXB Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top