Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ yêu từ cái nhìn đầu tiên của 2Unparaed Man (2)

In: Sách

… Trong vài năm, tôi đã cố gắng tạo dựng sự tự tin và thiết lập các mối quan hệ mới. Tôi đã kết bạn với những người phụ nữ tuyệt vời, nhưng tôi thường cảm thấy cô đơn và mong mỏi một mối quan hệ sâu sắc và lâu dài.

Có lẽ bây giờ bạn cảm thấy rằng cô ấy đang độc thân và được yêu, nhưng hãy coi thử thách này như sự chuẩn bị cho một thời gian dài và hạnh phúc. Tôi biết rằng đối với một số người, lời nói của tôi nghe có vẻ quá lạc quan hoặc ngây thơ, và vào một số thời điểm nhất định trong cuộc đời, tôi cũng cảm thấy như vậy. Nhưng bây giờ, vì niềm tin vào hành động của tôi, chiếc ly rỗng của tôi đã được lấp đầy đến mức mà tôi có nằm mơ cũng không thấy. Bạn cảm thấy tốt, vì vậy bạn nên biết ơn. Nếu bạn đang cố gắng tìm một người thân yêu như tôi, xin hãy biết rằng theo như tôi được biết, cuối cùng thì chiến thắng là rất lớn. Hãy tin điều đó, tôi sẽ cầu nguyện rằng điều đó sẽ thành hiện thực, giống như tôi đã làm. Tôi cảm thấy rất biết ơn và biết ơn vì cuộc sống của tôi đã trở nên như thế này. Bất chấp khuyết tật và những thử thách, tôi thậm chí không thể nói với ai rằng cuộc sống của tôi ngoài sức tưởng tượng của tôi. Bây giờ, tôi phải nói rằng do khuyết tật của tôi, tôi đã sống một cuộc sống tốt như vậy. –Tôi khuyến khích bạn coi những thách thức trong các mối quan hệ và các khía cạnh khác của cuộc sống như một thứ. Tiềm năng may mắn. Bạn sẽ nhận ra những điều này một ngày nào đó, mặc dù giá trị của chúng hiện chưa rõ ràng. Ngồi trên ghế sô pha của nhà Tammy, tôi chắc chắn không thấy giá trị của việc yêu một cô gái của người yêu. Khi nghe tin Jin Jiang có bạn trai, tôi nghĩ tim mình như muốn vỡ tung.

Jin Jiang nhìn tôi với ánh mắt ấm áp và quan tâm. Không có gì lạ khi cô ấy có bạn trai. nhưng? Liệu tôi có sai? Tôi có bị phân tâm không?

Khi tôi nghĩ vậy, Jin Jiang và bạn trai của cô ấy rời đi. Bạn trai vừa vào cửa liền lao thẳng lên cầu thang mà không để ý rằng tôi đang ngồi trên ghế sô pha.

Tammy không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nhìn từ trong bếp, cô ấy nhận thấy rằng tôi đang thất vọng và mặt cô ấy trắng bệch. Khi tôi cố gắng mỉm cười trước cái ôm của Jin Ai, cô ấy hiểu trái tim tôi đang đi về đâu. Giả vờ giữ bình tĩnh không còn nằm trong kế hoạch.

“Vậy em có bạn trai chưa?” Tôi hỏi. “Yêu nhau được bao lâu rồi?”

“Khoảng một năm, anh trai của em.” Jin Jiang nói.

Tôi nghĩ vực thẳm mà tôi rơi xuống dường như đang trở nên tồi tệ hơn. Tôi giận mình vì đã hiểu lầm cô gái này, vì cô gái này rõ ràng chỉ coi tôi là bạn. Tôi muốn đi đâu đó và bẻ móng tay bằng trán, nhưng có món lasagna nóng trong đó. Bữa tối đã sẵn sàng. Bạn trai của Jin Ae đã đến gặp chúng tôi và giới thiệu bản thân. Anh ấy rất tốt và trông giống như một người tốt, nhưng tôi không muốn làm bạn với anh ấy vào thời điểm đó. Chúa tha thứ cho tôi, anh chàng này không liên quan gì đến tôi, ngoại trừ việc anh ta có một cô bạn gái tôi rất yêu.

Trong khi ăn, tôi chịu đựng bạn trai của Jin Jiang tội nghiệp không cắn vào đầu tôi. Tôi và bà vú sống trong gia đình Tammi, Jin Jiang và Ji Hui cũng sống ở đây, nên đêm nay có vẻ là một đêm dài. Tôi muốn biết có khách sạn giá rẻ nào gần đây không? Tôi nghĩ … nhưng đây là một thái độ tồi tệ và rất khó giải thích. Tôi phải nhanh chóng tận dụng tình huống này. Tôi cùng Tammy và các con bước vào sảnh và tìm một chỗ trên chiếc ghế sofa yên tĩnh. Sau khi bạn trai Kanae rời đi, cô ấy đã tham gia cùng chúng tôi. Khi Tammy lên giường với bọn trẻ, tôi chỉ có một mình vì mê đắm, một lúc tôi muốn chia sẻ cảm xúc với cô ấy. Tuy nhiên, thay vì làm điều này, tôi quyết định duy trì công lý và loại bỏ ý tưởng này.

Có lẽ tôi đã thở dài vài lần. Lúc đó chắc tôi không thể chịu được vài tiếng rên rỉ. Ngay cả khi tôi nghĩ, tôi không khóc như kẻ thù không đội trời chung. Tôi choáng ngợp vì sự thương hại của mình mà tôi không biết Kanae đã rời khỏi ghế của tôi. Đột nhiên tôi thấy cô ấy ngồi bên cạnh, nhìn vào mắt tôi. -Em đẹp quá, không biết anh yêu em bao nhiêu! -Nick, tôi có thể cho bạn biết bạn thế nào? », Cô hỏi.

Con người băng giá trong tôi tan chảyy. Tôi không thể cưỡng lại người phụ nữ này. Tôi gần như không thở được khi cô ấy ở bên tôi. Tôi huy động hết khả năng kiềm chế bản thân, nhưng vẫn phản ứng rõ ràng nhất trước sự run rẩy của một chàng trai si tình. Tôi rất vui khi trợ lý của tôi nghe nhạc bằng đôi mắt hí và sự nhiệt tình.

“Được rồi, có chuyện gì vậy?” Nói chuyện với tôi về bạn trai của bạn. Mối quan hệ của họ không như những gì cô mong đợi. Kanae nghi ngờ về tương lai của mối quan hệ này. Gia đình cô ấy không thích cô ấy, và cô ấy đã có kế hoạch chia tay trong nhiều tháng kể từ lần đầu chúng tôi gặp nhau. Cô ấy yêu anh ấy, nhưng anh ấy không phải là người mà cô ấy không muốn chia sẻ cuộc sống của mình, cô ấy giải thích.

Tôi đã mạo hiểm xuất hiện một người nghe. Nó phải được thể hiện với một biểu hiện đầy sự chú ý và quan tâm. Và lý trí của tôi, sự đồng cảm của tôi.

Ngay cả khi tôi muốn trở thành xà beng và đẩy Jin Ai ra khỏi bạn trai của cô ấy, tôi biết cô ấy tin tưởng tôi và xin tôi lời khuyên. Là một thẩm phán xung đột lợi ích, tôi phải từ bỏ “vụ án” này và tuân theo phán quyết của Tòa án Tối cao. – “Tôi hiểu sự lo lắng của cô. Tôi cũng cảm thấy lo lắng. Cô nên cầu nguyện và cầu xin Chúa giúp cô quyết tâm.” – Si Kanae chỉ biết cảm ơn vì lời khuyên của tôi, để tôi ngồi xuống ghế sô pha rồi Chúng tôi bước ra khỏi phòng, và câu chuyện của chúng tôi kết thúc ở đây. Ở đây tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi. “Bạn có thể cho tôi biết tôi đã nghĩ gì vào lúc hai giờ không?” Spire? Cô ấy hỏi, “Ý anh là gì?” Tôi hỏi. “Khi chúng tôi nhìn nhau, tôi cảm thấy hơi ngạc nhiên, bởi vì tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây.” Vì vậy, tôi không chỉ bị “sét đánh”,

. “Nick, kể từ đó, tôi cầu nguyện và nài nỉ Chúa hướng dẫn tôi phải làm gì,” Jinmiao nói. Tại sao bạn không nói cho tôi biết bạn có bạn trai trong tháp đồng hồ? “

” Tôi hỏi Tammy địa chỉ email của bạn để cho bạn biết tất cả thông tin, nhưng Tammy nói với tôi rằng tôi đã nhắn tin cho bạn. Cô ấy nói rằng em gái của bạn đã làm tôi nghẹt thở … “

” Không, không, không, “tôi nói. Tôi nhắn cho Tammy để nói về bạn, không phải Yoshie.” – “Về bạn?”

“Bạn là người mà tôi nói chuyện thường xuyên nhất trong ngày hôm đó. Bạn là một người khiến tôi bị cuốn hút, và khi tôi đang nói chuyện, tôi không bao giờ rời mắt khỏi bạn. Khi tôi nhắn tin cho Tammy, bạn Đó là người bạn đang nói chuyện. Cả hai chúng tôi đều khẳng định! “

” Không, tôi nhấn mạnh.

Chúng tôi im lặng trong một giây.

“Vì vậy, tôi chỉ nói với bạn rằng tôi đang cầu nguyện và Ăn chay có liên quan đến bạn, phải không?

“Vâng, tôi không biết phải làm gì,” Kanae nói. “Tôi có bạn trai, nhưng khi bạn nhìn tôi, tôi không bao giờ cảm thấy như vậy.” – “Bạn nghiêm túc chứ?” Tôi hỏi.

Jin Ai im lặng .– -Tôi cũng im lặng .—— Chúng tôi không có lời nào để nói với mọi người. Chúng tôi đã yêu nhau, nhưng cả hai chúng tôi đã hành hạ nhau do hiểu lầm. Chúng tôi say đắm nhìn nhau, và càng ngồi, tôi không muốn rời mắt khỏi Tấn Giang. Tôi đã bị thôi miên. Tôi hoảng sợ. Cứu trợ. Một khao khát mãnh liệt khiến tôi hôn cô ấy. Rối loạn cảm xúc đã được giảm bớt. Chúng tôi mở lòng và chia sẻ những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, cô ấy hiện đã có bạn trai, điều này khiến tôi buồn vô cùng.

Jin Ai dường như đang đọc được suy nghĩ của tôi.

“Chúng ta phải làm gì?” Cô ấy hỏi. – “Chúng ta không thể làm gì được. Chúng ta phải quên chuyện này đi. Tôi đã có bạn trai.”

Tôi đã thực sự nói chưa?

“Bây giờ anh nên đi.” Tôi nói với anh ta. Vì anh muốn hôn em thật mạnh.

Tôi gặp rắc rối bởi những suy nghĩ vui mừng và hoảng sợ. Người phụ nữ trẻ đẹp này thực sự cảm thấy về tôi. Có lẽ cô ấy yêu tôi! Nhưng cô ấy đã có bạn trai.

Tôi phải che giấu cảm xúc của mình.

“Em vẫy tay chào tạm biệt tôi và đi lên cầu thang,” tôi nói với cô ấy. “Chúng ta phải cầu xin sự giúp đỡ của Chúa. Dù cảm giác này thế nào, chúng ta cũng phải cầu xin Chúa giúp chúng ta thoát khỏi nó.”

Tôi đau khổvà cả. Chúng tôi đã quyết định con đường của nhau và tin rằng nếu chúng tôi được sinh ra cùng nhau, Chúa sẽ thực hiện những điều kỳ diệu.

Sau khi Jin Ai rời khỏi phòng, ít nhất tôi đã cầu nguyện trên ghế sofa. Trong khoảng một giờ, xin Chúa khôi phục sự bình yên cho trái tim tôi. Sau đó, nếu anh ấy không muốn chúng tôi ở bên nhau, tôi yêu cầu anh ấy giúp tôi ngừng mong muốn được ở bên Jin Ai. Tôi cố thuyết phục bản thân rằng nếu Kanae không phải là người phụ nữ của tôi, thì chúng tôi sẽ tiếp tục.

Cả đêm, tôi đã mơ thấy Kanae, nhưng đến sáng, tôi phải nói lời tạm biệt với cô ấy. Kanae và Tammy đang ở trong bếp nói về những gì đã xảy ra. Tommy xin lỗi vì khi tôi nhắn tin cho cô ấy sau bài giảng sôi nổi, cô ấy nghĩ tôi thích Yoshie thay vì Kanae. Chúng tôi chấp nhận một lời xin lỗi và tha thứ cho bạn. Sau đó, chúng tôi nói lời tạm biệt. Nếu tôi có thể ở bên cô ấy, tôi không biết mình có gặp lại Kanae hay không. Về mặt tinh thần, tôi cảm thấy mệt mỏi với những cảm xúc vui buồn mà tôi đã trải qua trong hai mươi bốn giờ qua. Kanae thú nhận rằng cô ấy dành tình cảm cho tôi, và tôi cảm thấy rất an ủi. Biết có ý nghĩa đối với tôi. Cảm xúc của Kanae khẳng định rằng trong tâm trí tôi không giống như mơ mộng hay viển vông.

Trên thực tế, việc Kanae có được một cô gái trẻ, xinh đẹp, tốt bụng và thông minh mà tôi từng gặp, giống như người tôi yêu, đã trở thành điều may mắn của tôi. Tôi, tôi phải cảm ơn Chúa vì món quà tuyệt vời này. Phnôm Pênh để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi, giống như những người phụ nữ được nhắc đến trong Kinh thánh, người vợ vẫn là một người phụ nữ có phẩm chất cao. Tính cách của Kim Ae và niềm tin vào Chúa đã khiến tôi mê mẩn. Một phần của mối quan hệ tin cậy là cố gắng trở thành người tốt nhất bạn có thể làm và tin rằng sớm muộn gì ai đó cũng sẽ yêu bạn. Điều này có nghĩa là tin rằng ai đó sẽ để ý đến bạn và vượt qua những thiếu sót và khuyết điểm của bạn, ngay cả khi bạn không hoàn hảo, người đó vẫn sẽ yêu bạn. Kể câu chuyện tình yêu của bạn để khuyến khích bạn tin vào điều đó. Bạn nên biết rằng nếu tôi có thể có được tình yêu mà tôi muốn, thì bạn cũng vậy. Nếu điều này là không đủ, vui lòng nhìn xung quanh. Thế giới đầy rẫy những người không hoàn hảo, những người bình thường, những người đã tìm thấy tình yêu và bạn đời. Tình yêu có thể đến với bạn. Tôi cầu nguyện rằng đối tác của bạn sẽ sớm tìm thấy bạn, và hy vọng rằng sự kết nối của bạn sẽ bền chặt hơn những thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt. -Tiếp tục …- Nick Vujicic

Ambition, “First News” và NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, xuất bản năm 2013)

* Mua trọn bộ Ba Sách của Bennick (giảm giá 20%) (1, 2 và 3)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top