Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn bị đánh tại lễ ra mắt sách

In: Sách

Thứ năm-Một đội quân gồm ba chính trị gia địa phương và gần 100 binh sĩ đã tấn công mạnh mẽ vào Câu lạc bộ Hyderabad, nơi cuốn sách được công chiếu. Họ đập bàn ghế và khiêu khích nhà văn. — “Kẻ tấn công tôi là thiểu số. Tôi được sự ủng hộ và đồng cảm của đa số,” cô nói.

Tác giả Taslima Nasrin (Taslima Nasrin). Sau trận chiến, ba chính khách vẫn rất tức giận. “Chúng tôi phản đối Taslima Nasrin vì công việc của anh ta chế nhạo đạo Hồi. Chúng tôi hy vọng chính phủ Ấn Độ sẽ trục xuất anh ta đến Bangladesh”, đại diện bộ ba Ahmed Pasha Quadri (Ahmad Pasha Quadri) cho biết. Ba chính trị gia và những người liên quan đến vụ quấy rối đều đã bị bắt.

Vụ tấn công của Priyaranjan Dasmunsi, Bộ trưởng Bộ Thông tin Ấn Độ, là một “điều đáng xấu hổ.” Ông nói: “Chúng tôi chỉ trích mạnh mẽ vụ việc này.” Vì vậy, nhà văn phải rời Bangladesh vào năm 1994 và sống ở Thụy Điển trong 3 năm. Sau đó, cô xin sang Ấn Độ sống.

Người viết nói: “Tôi tin vào nền dân chủ. Tôi hy vọng tôi có thể sống hòa bình ở đất nước này với tư cách là một nền dân chủ.” (Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top