Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Phong Thu hướng dẫn các em nhỏ viết

In: Sách

Các em thiếu nhi không nên bỏ qua tên tuổi của nhà văn Phong Thu – hàng trăm tác phẩm từ truyện cổ tích nổi tiếng thời đại, như “Cây không rụng lá”, “Bông cúc xanh”, Đạo hiếu, “Cuộn và Cước”, “Cây mướp vàng… rất nhiều Tác phẩm được in trong sách giáo khoa và khắc sâu vào tâm trí trẻ thơ qua nhiều thế hệ.

Một số nhà văn đã dành cả cuộc đời để viết cho các em. Ở tuổi 30, Feng đã hòa nhập sâu sắc vào “Viết tiếp ước mơ” Cuốn sách này đúc kết kinh nghiệm quý báu từ cuộc đời cầm bút của mình, tác giả chia sẻ: “Kinh nghiệm viết lách không phải là một khóa học để ghi nhớ. Hoặc viết hoặc viết sau khi bắt chước. Từ xưa đến nay, viết theo mẫu có sẵn là một việc không hề đơn giản … Nói đến viết thì có rất nhiều điều phải học, học mãi, học cả đời … “- , Tác giả “nói ngắn gọn với trẻ thích ứng với việc viết lách, và chuẩn bị cho bước đầu tiên. “Hướng dẫn học sinh từ việc tìm kiếm cảm hứng, chủ đề đến tích lũy vốn sống, thu thập vốn từ vựng hoặc tìm kiếm câu chuyện. Tác giả cũng hướng dẫn cách miêu tả các đối tượng cụ thể như tả cảnh, tả nhân vật, tả động vật, tả đối tượng hoặc miêu tả sự vật trừu tượng. Chẳng hạn như âm thanh, âm thanh, màu sắc, mùi vị và cách viết các đoạn hội thoại thú vị.

“Viết những giấc mơ-Viết truyện” cung cấp kiến ​​thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế, không chỉ hữu ích cho những trẻ thích buổi sáng mà còn giúp ngồi Cậu học sinh trên ghế nhà trường đã biết làm văn Những câu văn hay, bài văn hấp dẫn Sách do NXB Gia Đông phát hành .—— Song Ngư

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top