Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đi đến từ điển ngôn ngữ chung

In: Sách

Chimay

Nguồn gốc của từ “meh” là từ “rắc rối”, có nghĩa là: bóng tối, bóng tối. Tuy nhiên, trong ngôn ngữ nói, sự nhàm chán và nhàm chán có nghĩa là từ này.

Năm 2001, trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ “The Simpsons”, Cha Homer đã rủ hai đứa trẻ đi chơi, và chỉ nhận được câu trả lời của hai cậu bé: “Ôi!” (Chán!) Rồi hai người quay lại tiếp tục. xem tivi.

Biên tập viên từ điển quan sát cuộc sống thực và điều chỉnh cuốn sách cho phù hợp. Hãy chú ý đến nó. Nhà xuất bản HarperCollins đã phát động một chiến dịch để giới thiệu những từ phổ biến nhất trong cuộc sống của họ nhưng không được sử dụng trong từ điển. Cuối cùng, “meh” đã được chọn vào từ điển để phát hành vào năm tới.

Theo biên tập viên, ông Cormac McKeown, từ điển “meh” là một tính từ được mô tả là buồn. Chán hoặc chán nản. Ngoài ra, nó cũng có nghĩa là tầm thường, tầm thường và nhàm chán. Một câu bao gồm từ này minh họa các ngữ nghĩa sau: “Bầu chọn Canada thật nhàm chán” (cuộc bầu cử ở Canada rất âm thanh của tôi.)

Nguồn gốc của các nhà sản xuất từ ​​điển nói rằng “tôi” đều xuất phát từ “Bắc Mỹ “, Nhưng sau đó nó lan truyền trên Internet và sau đó nói tiếng Anh.

Ngày nay, các diễn đàn và ngôn ngữ Internet qua e-mail đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành các tính từ này.

(Nguồn: CBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top