Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Cảnh đêm” của Feng Zong đã giành giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội

In: Sách

Vào ngày 1 tháng 10, Hội Nhà văn Hà Nội đã tổ chức một cuộc họp tại trụ sở của Hang Bang số 19 để xem xét giá và chấp nhận các thành viên vào năm 2012. Ủy ban có 9 thành viên và được chủ trì bởi Phạm Xuân Nguyên, chủ tịch hiệp hội. Những tác phẩm này sẽ được phát hành trong vòng 12 tháng từ quý ba năm 2011 đến quý hai năm 2012.

Năm nay, hội đồng quản trị đã quyết định trao giải thưởng “Thành tựu thơ” – giá không nằm trong hệ thống. Hệ thống phần thưởng định kỳ – “Cảnh đêm” của Feng Zong (1928-1997). Hội đồng thành phố nhận xét: “Feng Zongshi cho chúng ta thấy rằng từ góc độ đời sống nông thôn và đời sống nông dân, tài năng sử dụng tiếng Việt ở nông thôn trong tiếng Việt đã được phát huy thành ngôn ngữ thơ. Thuật ngữ” Vigil “được xuất bản lần đầu năm 1995. In lại vào năm 2012, là một bằng chứng thuyết phục về thơ thực sự và sức sống của nó. Ban giám khảo cho rằng quyết định trao giải “Thành tựu thơ đêm” được coi là một điều tốt trong năm nay. Trong hạng mục văn học, nhà văn He M đã tạo ra. Cuốn tiểu thuyết “SBC đang săn chuột”. Tiếng Thái đã giành được tiếng nói của 8/9. “Săn SBC” được xây dựng xung quanh việc giết chuột, nhưng tác giả sử dụng nó như một nguyên mẫu, với giọng nói châm biếm, siêu thực, hài hước sâu sắc Cảm nhận, tái tạo hình ảnh thực tế giả tưởng về cuộc chiến giữa chuột và người, thể hiện sự thô lỗ, tà ác tồn tại trong cuộc sống. Tổng thống Ruan Fan Ruan nói rằng cuốn tiểu thuyết này chứng minh sự chuyên nghiệp của nhà văn He Antai, “Luôn luôn theo phong cách viết Những đổi mới trên thế giới luôn xa lánh việc khai thác và thể hiện thực tế, và liên tục cập nhật để nắm bắt thực tế trong cuộc sống thực. Vỉa hè mát mẻ cuối cùng, “Sự kết thúc, một câu chuyện hai tập”, Nguyễn Huệ (Nhà xuất bản Tuổi trẻ, quý II năm 2012), Taduan (Nhà báo Thời đại, tháng 8 năm 2011), “Người lang thang”) .— Trong thể loại thơ, tập thơ “Những câu hỏi vô tư” của Ruan Pingfu (tháng 9 năm 2011) là vô song, và đã nhận được phiếu bầu tuyệt đối và giành giải thưởng năm nay. “Versindifférent” là tập thơ “l & # 7855; Sự trì trệ và suy tư được thể hiện bằng ngôn ngữ điềm tĩnh và trôi chảy và giọng thơ. Nguyễn Bình Phương đã đề xuất một bài thơ sáng tạo, nhưng thay vì tạo ra một tiếng ồn lớn trong hình thức, nhưng bằng cách làm sâu sắc thêm cảm xúc và cảm xúc, thơ đã cho thấy một biểu hiện đẹp.

Theo khuyến nghị, giá cà phê. Bài đánh giá năm nay thuộc về tài liệu lịch sử cuộc sống, trong quá khứ, cuốn sách của nhà phê bình Ngô Thảo (Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Nhà văn, Q4 2012). Theo đánh giá của ban giám đốc, “Tài liệu của cuốn sách, chủ yếu là hàng quý, rất có giá trị. Sự độc đáo của nó được ghi lại bởi những người trong cuộc và chính quyền, cung cấp bằng chứng quý giá cho độc giả và nhà sử học.” vòng cũng bao gồm hai “,” phê bình văn học Việt Nam hiện đại “, tác giả: Trịnh Bá Đình (Nhà xuất bản văn học, tháng 11 năm 2011); Vũ.” Thơ “Quan Phương (Thái Hà Sách & Dân Trí, quý hai / 2012) .

Tương tự như thể loại thơ, trong lĩnh vực dịch thuật, ngược lại với “Lolita” là “Lolita”. Đây là quảng cáo Dương Tường say sưa dịch tiếng Anh Ngong, cung cấp cho độc giả Một kiệt tác của văn học thế giới ở mức cao nhất có thể. Giải thưởng này là kết quả xứng đáng cho Dương Tường-Dương Tường đã viết cho cuốn tiểu thuyết vĩ đại của V. Nabokov trong hai năm liên tiếp. Tác phẩm là của Nha Nam và nhà văn The Press Press được xuất bản vào tháng 3 năm 2012.

Khi các tác phẩm chất lượng cao được tìm thấy được khen thưởng thay vì được khen thưởng, Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội năm nay được coi là thành công. Để trống bài báo. Năm ngoái, giải thưởng thuộc về Trần Đan ( Hiệp hội nhà văn) Cuốn tiểu thuyết về văn hóa và ngã tư, thuộc về Trương Đăng Dung, bài thơ Ảo tưởng Hồi ức (Báo chí thế giới), hay Chuyện của bà Margaret Berggolts. Danh mục này vẫn chưa được tiết lộ vì cô chưa tìm được công việc mình thực sự xứng đáng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top