Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Google vinh danh ca sĩ X u Nhấn Q U một năm sau

In: Sách

Trên trang tìm kiếm Google tại Việt Nam, logo quen thuộc của công cụ đã được cách điệu, thể hiện hình ảnh Xuân Quí (Quân Quỳnh) mặc áo dài và sóng biển bao quanh. Bức tranh này được hoàn thành bởi hai họa sĩ sống tại Thành phố Hồ Chí Minh-Quung Nguyễn Quang và Huỳnh Kim Liên (bút danh KAA).

Nhóm nghệ sĩ nói rằng nguồn cảm hứng của họ đến từ hai bài thơ nổi tiếng. Hầu hết các khu vực của Xuân Qu-sóng, thuyền và đại dương. Họ đặc biệt muốn truyền tải một nụ cười đẹp và thể hiện tính cách ấm áp và sôi nổi của cô ấy. “Tất cả sinh viên Việt Nam đều quen thuộc với những bài thơ tình của Xuan Kui-en và tình yêu của cô ấy dành cho chồng con cũng là một trong những nhà văn vĩ đại nhất của Việt Nam. Tai nạn khiến họ qua đời năm 1988 chỉ là một bi kịch, nhưng tác phẩm của họ vẫn còn Đang tiến hành trong thời gian, “nhóm KAA cho biết.

Bức tranh của Xuan Kuiyin trên Google Doodle.

Google Doodles tạm thời thay thế biểu tượng Google trên trang chủ. Mục đích là kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện, thành tích và sự kiện, danh hiệu danh dự của những thành tựu và con người. Google Doodle xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998. Khi người dùng nhấp vào ảnh trên trang chủ, Google sẽ đưa họ đến trang tìm kiếm của Google. Trước ca sĩ Hyun Kuien, cố nhạc sĩ Trin Tsung Song, họa sĩ Pei Hyun P là hai người Việt Nam đầu tiên nhận được vinh dự này trong lịch sử của công ty.

Xuan Kui En (1942-1988) là một trong những người Việt Nam nổi tiếng. Nhà thơ nữ Việt Nam hiện đại. Năm 1988, Xuan Kuien, Lu Guangwu và con trai nhỏ của họ đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi ở Haiyang vài năm trước. Năm 2017, cô đoạt Giải thưởng Quốc gia và Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Hồ Chí Minh-Xiahe

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top