Loading the content... Loading depends on your connection speed!

West Rail Army đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia

In: Sách

Chị Bùi Phương Thảo, con gái nhà thơ Quang Dũng cho biết: “Tôi không thể tin được cuốn sách của bố lại được giá cao như vậy. Điều này đã mang lại hạnh phúc lớn cho gia đình tôi và mang lại niềm an ủi quý giá cho nhà thơ. Ông Quản Quang thay mặt gia đình tôi cảm ơn ban giám khảo ”. -Phó Thủ tướng Wu Deba (phải) và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Xiong (trái) – Ảnh: Quang Vinh-Việt (tiền thân của đoàn quân Tây Tiến). Nội dung xoay quanh các nhiệm vụ được chỉ định, chẳng hạn như: đi đến các thôn, làng và Mengshan để truyền bá chính sách đoàn kết của chính phủ, ý chí kháng chiến của đất nước và tinh thần của quân đội Việt Nam và cuốn hồi ký. — Ảnh “Thái quân” do NXB Gia Đông ấn hành: Thanh Thanh.

Trong hai giải A khác, cuốn “Lịch sử” (do Herodotus dịch, Lê Đình Chi dịch, World Press thuộc Công ty Cổ phần Sách Omega Plus Việt Nam) được coi là tác phẩm tiêu biểu của lịch sử cận đại. Có động cơ thầm kín trong khoa học lịch sử và thực tiễn xã hội. Cuốn còn lại là hai cuốn do giáo sư da liễu Nguyễn Văn Thường làm phó chủ biên, đề cập đến chẩn đoán hình ảnh lâm sàng và điều trị bệnh da liễu. Tổ chức đã đạt 10 giải B và 14 giải C trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội và nhân văn, văn hóa, văn học nghệ thuật và thanh thiếu nhi. Lĩnh vực sách khoa học không bị sách văn học, xã hội lấn át như các giải thưởng khác. Tác phẩm “Biến động môi trường lớp áo quần đảo Trường Sa và giải pháp phát triển đảo san hô bền vững” (tác giả Đỗ Huy Cường, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đoạt giải B, cung cấp kiến ​​thức liên quan đến địa chất và đặc điểm biển đảo Trường Sa. – Hai cuốn sách về lịch sử chế độ báo chí Việt Nam của Trương Thị Hoa, thạc sĩ luật do Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành, đoạt giải C. Cuốn sách giới thiệu những văn bản pháp luật cơ bản của báo chí từ trước Cách mạng Tháng Tám đến nay, đồng thời mô tả những thay đổi của báo chí trong từng thời kỳ.

Phó Chủ tịch nước Vũ Đức Đam phát biểu tại Lễ trao giải Sách Quốc gia 2020. Ảnh: Quang Vinh .– — Tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đọc và đánh giá giải thưởng. Khi số lượng nhà xuất bản và số lượng đầu sách tham gia ngày càng nhiều, hội sách quốc gia ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Nó đang tăng lên hàng năm.

Từ năm 2004, hàng năm Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức Giải thưởng Sách Quốc gia. Năm nay, giải thưởng thu hút 48 nhà xuất bản, phân phối 362 ấn phẩm và 255 đầu sách.

* Kết quả Giải Sách Giải Thưởng Sách Quốc Gia 2020-tuần sau

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top