Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cô gái này đã kiếm được hàng chục triệu đô la khi viết sách cho trẻ em

In: Sách

Trong cuộc đấu giá các bản thảo ở Anh vào đầu tháng 9, cuốn sách của tác giả đã lập kỷ lục về tiền bản quyền. Mặc dù nó không được công bố rộng rãi nhưng Guardian cho biết con số này có bảy chữ số. Nhà xuất bản Hoa Kỳ Simon & Schuster (Simon & Schuster) độc quyền phát hành cuốn sách vào đầu năm 2022, và Sony Pictures đã nhân cơ hội này thông qua ý tưởng câu chuyện và lên kế hoạch sản xuất bộ truyện. Annabel cho biết, dù chưa ra mắt công chúng nhưng cuốn sách đã được chọn bấm máy. So với các tác phẩm cùng loại, kỳ lân trong sách không dễ thương, ngộ nghĩnh mà còn rất bí ẩn và sở hữu sức mạnh chết người. Tác giả đã thể hiện quan điểm của mình về các linh vật bởi “chúng là ác mộng mà mọi người nên đề phòng”. Nhờ kỹ thuật khâu kỳ lạ, câu chuyện vẫn rất mới mẻ dù sử dụng chủ đề cổ xưa – người chiến đấu với linh vật.

Tác giả Annabel Steadman (Annabel Steadman) may mắn bị cuốn hút bởi cuốn sách đầu tiên. Cô thích trở thành nhà văn từ khi mới 12 tuổi. Cô nói: “Tôi muốn quay ngược thời gian và tự nhủ rằng khi còn trẻ, tôi không nên ngừng đổi mới và cố gắng hết sức”. Nhiếp ảnh: Simon & Schuster .—— Skandar and Unicorn Thief Nó kể về người cưỡi kỳ lân – bao gồm cả nhân vật chính Skanda Smith. Cậu bé học cách thuần hóa động vật, dấn thân vào cuộc hành trình chiến đấu chống lại thế lực bóng tối, và giải cứu những chú kỳ lân với sức mạnh tối thượng là giam cầm. Tác giả đề xuất mở ra một cốt truyện có nhiều mâu thuẫn và nút thắt. Nhà văn đặt câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu Skandar sinh ra là một nhân vật phản diện chứ không phải anh hùng?” .—— Dù có ý tưởng viết sách từ năm 2013 nhưng cô đã từng đặt Về phía học xong. , Tiếp tục là một luật sư. Hàng ngày, khi bắt tàu từ nhà ở Oxford để đến London làm việc, Stedman thường đắm chìm trong thế giới kỳ lân đẹp như mơ. Năm 2018, cô quyết định từ chức và tập trung hoàn thành bản thảo trong vòng ba tháng.

Đại diện đạo diễn kiêm nhà văn Sam Copeland (Sam Copeland) cho biết cuốn sách đã được in khi mới đọc, và cho biết Tác giả của sản phẩm này là một hợp đồng thuê mới sống trong văn học thiếu nhi bí ẩn. Trong buổi đấu giá, cuốn sách được nhiều nhà xuất bản săn đón, so sánh với cuốn tiểu thuyết ăn khách “How to Train Your Dragon” – Nhà văn người Anh Cresida Cowell đã chuyển thể thành truyện tranh. — Annabel Steadman năm nay 28 tuổi. Năm 2019, cô được trao danh hiệu Nhà văn độc nhất trong khóa học viết văn sáng tạo chuyên nghiệp tại Đại học Cambridge. Trước khi theo học luật tại Đại học Selvin, cô đã theo học âm nhạc và học bổng tại King’s College.

Quỳnh Quyên (theo The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top