Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ khai trương Oriental West Lake

In: Bất động sản

Theo đại diện nhà đầu tư, dù trời mưa, hàng trăm khách hàng vẫn bán Oriental Westlake 174 Lạc Long Quan tại Tây Hồ, Hà Nội đúng hẹn. Nhiều người nói rằng họ đã nghiên cứu dự án này một cách cẩn thận và không muốn bỏ qua các cơ hội đầu tư tốt và muốn sở hữu một căn hộ chất lượng.

Oriental Westlake 174 Lạc Long Quan nằm trong Trung tâm Vàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web: www.orientalwestlake.vn .

Việc mở bán căn hộ được thực hiện trên mái của Oriental Westlake. Oriental Westlake là một công viên thu nhỏ với lối đi trên cao, vườn xanh, chậu hoa và giải trí cái ghế. Ông Nguyễn Đức Anh, chủ sở hữu căn hộ 303 và 304 của dự án cho biết: “Tôi rất hài lòng với phong cách thiết kế và quản lý. Các phòng này được thiết kế khoa học để tận dụng tối đa các khu vực công cộng, đồng thời đảm bảo ánh sáng tự nhiên và khung cảnh mát mẻ của Hồ Tây lộng gió. Sự an toàn của cộng đồng luôn được đảm bảo. “

Tự nhận mình là người cầu toàn, cô Nguyễn Tâm Anh (Cô Cầu Giấy, Hà Nội) không mạo hiểm đầu tư vào” mua nhà trên giấy “, mà phải tìm một căn hộ hoàn chỉnh để cung cấp. Nhiều dịch vụ công cộng, không ở nơi đông người. Anh trai tôi và tôi mới chuyển đến Tòa nhà East West Lake và hài lòng với chất lượng và tiện nghi của căn hộ cao cấp này, vì vậy tôi đã giới thiệu gia đình của chị tôi.

Căn hộ của Hồ L Dong Phường Tây được thiết kế tinh xảo. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ căn hộ đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của Hồ Tây. Việc trang trí nội thất thông qua đầu tư thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng như bếp Cata và máy hút mùi (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa không khí Trane (Mỹ), sàn gỗ công nghiệp (Đức). — Căn hộ của Oriental Westlake được thiết kế thông minh với đồ nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Đức và Hoa Kỳ. Đường dây nóng 088 659 5588

Tầng một là siêu thị, ngân hàng, cách chợ Bồng, chợ Nghĩa Đỗ … Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án được đầu tư và phát triển đồng thời, một số tuyến đường quốc gia mới được xây dựng: Nhất Tân- Hàng trắng bên trong; Võ Chi Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyền, hành trình Hoàng Quốc Việt …

Ngoài khách hàng mua chỗ ở, nhiều người còn chọn dự án Oriental Westlake để đầu tư sinh lời. Ông Hoàng Xuân Phú, chủ sở hữu căn hộ Westlake Oriental cho biết, dự án được các nhà đầu tư thiết kế và lắp đặt khéo léo, với thiết bị cao cấp, giá cả hợp lý và thu nhập cho thuê. Chung cư Thái. Luôn luôn cao hơn các khu vực khác.

Khách hàng thực hiện thủ tục đặt cọc trong lễ khai trương để mua căn hộ ở Oriental Westlake.

Trong chính sách bán căn hộ, Orient Oriental Lake hứa hẹn sẽ thu lợi từ thu nhập cho thuê. Tổng cộng 500 triệu đồng Việt Nam trong 3 năm, quản lý miễn phí và 12 tháng phí đỗ xe. Người vay sẽ được SeABank hỗ trợ, với khoản vay cao tới 70% giá trị căn hộ, và lãi suất trong vòng 18 tháng là 0%. Người mua chỉ cần trả 30% để có nhà ở ngay.

Tâm Anh

Sàn giao dịch An Phú thông tin liên hệ 088 659 5588 và truy cập trang web www.orientalwestlake.vn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top