Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Vị đại diện này cho biết:” Do nguồn cung khan hiếm, họ đã tìm kiếm cơ hội cho những bất động sản dễ được giá sau khi Covid-19 được kiểm tra. “Đây là một điểm sáng trên thị trường bất động sản. Bất động sản được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội. Ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Quy Nhơn-Bình Định được bầu chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN vào năm 2020” và đặt mục tiêu trở thành hạt nhân tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030, đồng thời đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận tải chính. : Đường bộ, đường sắt, hàng không, đường thủy. Tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã khai trương các đường bay quốc tế …. “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn (Quy Nhơn) sẽ tiếp tục tăng, sẽ là một Thị trường sinh lời. Đại diện Haifa Land cho biết, trong tương lai, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm ngân sách cho bất động sản. Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, Nhổn sẵn sàng tung ra thị trường. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 Trần Hưng Đạo (huyện Huigui, TP. Quy Nhơn), có vị trí thuận lợi Đến khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, nhìn ra biển Kỳ Co., Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards vinh danh là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam. – Phối cảnh căn hộ hướng biển Dự án do RiYaz Hotels & Resorts quản lý, RiaYaz Hotels & Resorts là đơn vị quốc tế có nhiều kinh nghiệm kinh doanh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư để làm căn hộ như Altara Suites Thương hiệu (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam) được vận hành, uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiNaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời, quầy bar trên tầng thượng hiện đại trên tầng mái, khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse. Tập hợp các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, cafe cao cấp, ngoài ra dự án tọa lạc tại Mũi Tấn sẽ trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định … – Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence -Đại diện Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ , Lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, giá bán căn hộ 33tr / m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ Dự án Đơn vị phân phối căn hộ: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu căn hộ Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn

Địa chỉ: Số 76 Đường Chenhong, Quận Cang, Trấn Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top