Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

In: Bất động sản

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu cao thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước. . Đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý không muốn làm ăn, tuy nhiên những năm gần đây hoạt động kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, đặc biệt là bất động sản trở nên sôi động. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư cũng đã mang đến cho khách hàng những chính sách ký gửi, thanh toán linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest đang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza. Do đó, khách có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng. Khách hàng sẽ được giảm 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và hệ thống tập thể dục dưỡng sinh cao cấp VIP36 trong 36 tháng trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness. -Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ thành Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần đi qua một lần là có thể dễ dàng di chuyển đến Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác. Một vài phút di chuyển. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh-Hà Đông, giao thông thuận tiện, tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư đông đúc, diện tích khoảng 4ha chỉ 39%. Cư dân Roman Plaza 5 tầng 500m mua sắm trên đường Tố Hữu có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự kiến ​​công trình sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống mà còn giải bài toán đầu tư, mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ: – — Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haibo-Haibo Land – Địa chỉ: Tòa nhà Chi Fu, Tầng 4, Tầng 2, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Ngã tư Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top