Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một khu phức hợp Fu

In: Bất động sản

Tận hưởng vị trí chiến lược của thành phố Cổng phía đông, gần 6,8 ha công viên, trường học, siêu thị, bệnh viện … Khu phức hợp Anfu có nhiều lợi thế. Các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến việc thiết kế phát triển để đảm bảo các tiêu chuẩn về đất thổ cư, đất giao thông, công viên và phục vụ tốt hơn cho khu phức hợp để đảm bảo các tiêu chuẩn thành phố hiện đại. Cung cấp cho người dùng một môi trường sống thuận tiện. Hệ thống cơ sở hạ tầng công nghệ được kết nối đồng bộ với toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực.

Phối cảnh khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng và khu chung cư.

Khu phức hợp bao gồm các lô bốn tầng, và các loại thương mại, buôn bán thực phẩm cơ bản, quần áo và các thiết bị điện được sắp xếp theo các thứ tự khác nhau. Trường mẫu giáo nằm ở tầng trệt, với tổng diện tích khoảng 680 mét vuông, và được bố trí để vào sân chơi ngoài trời một cách an toàn và hợp lý. Tổng diện tích xây dựng vượt quá 4000 mét vuông, và diện tích bề mặt bao gồm hơn 70.000 mét vuông, bao gồm hai tầng hầm . Hai khối với 36 tầng, trong đó tầng thứ nhất, thứ hai và thứ sáu là khu vực thương mại và dịch vụ, và tầng thứ ba, thứ tư và thứ năm là văn phòng cho thuê. Từ tầng 7 đến tầng 36, 200 căn hộ được phát triển để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi người dân.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang tư vấn xây dựng toàn diện để lên kế hoạch, thực hiện thiết kế kỹ thuật và xây dựng các thủ tục pháp lý liên quan để duy trì tiến độ xây dựng. Vào cuối năm 2009.

(Nguồn: TDH)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top