Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Quê hương thứ hai của Hồ Trầm thu hút khách hàng gia đình

In: Bất động sản

Phương Linh (quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết, cô luôn khuyến khích trẻ em tham gia các trò chơi thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe và thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình anh thường đưa chúng vào rừng hoặc biển để cho các con tìm hiểu về thiên nhiên và hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn nhà thứ hai, chúng tôi phải chú ý đến nhu cầu của trẻ em. Cô Phương Linh nói rằng quyết định đầu tư vào Nova Nova Ho Trâm cũng dựa trên các tiêu chuẩn này. Theo một nghiên cứu ở Anh, hiện chỉ có 29% trên thế giới Trẻ em thường chơi bên ngoài và những người còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ cho con tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm, chúng sẽ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi để làm cho đất và cát khỏe mạnh hơn, cha mẹ nên Cẩn thận chọn một môi trường an toàn phù hợp với trẻ em.

Cha mẹ và trẻ em chơi bóng đá trên bãi biển Ảnh: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana của NovaWorld Hồ Trâm khác biệt cung cấp cho khách hàng khoảng 40 loại Một mô hình nhà thứ hai điển hình. Tất cả các phòng ngủ trên lầu đều có cửa sổ và cửa kính 2,6m. Ban công và sân thượng riêng cho phép bạn lấy lại ánh sáng mặt trời. Mỗi căn hộ tạo ra một không gian riêng nơi chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành, Nhìn ra biển và núi.

Nhà phát triển dự án hướng sản phẩm đến thị trường nhà cao cấp. Có trẻ em. Nhà ven biển có thể được sử dụng để du lịch hoặc thư giãn thường xuyên, và để trẻ khám phá thiên nhiên, nuôi dưỡng tinh thần và phục hồi năng lượng.- — Sản phẩm có thể được thư giãn vào cuối tuần và trong mùa du lịch, và bạn chỉ có thể thuê thời gian nhàn rỗi. Đơn vị tiết lộ rằng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là các gia đình hiện đại. Họ đang tìm kiếm nhiều cơ sở thực tế, nhưng họ ở gần biển.- — Không gian biệt thự biệt lập của Tropicana, dự án NovaWorld Hồ Tràm. Khu phức hợp giải trí và du lịch NovaWorld Hồ Trâm có diện tích hơn 1.000 ha và kéo dài dọc theo con đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án là từ Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất 90 phút từ đường cao tốc Long Thành-Đậu Thành và chỉ 60 phút từ sân bay quốc tế Long Thành.

“Tropicana theo đuổi các mô hình tiện ích và năng lượng xanh có kinh nghiệm cho tất cả các thành viên”, đại diện nhà phát triển dự án.

NovaWorld Hồ Tràm đang xây dựng một loạt các tiện ích để nâng cao trải nghiệm năng động của trẻ nhỏ như Safari, Safari, chèo thuyền kayak, Nông trại hữu cơ và Nông trại trẻ em, là trọng tâm của sự khác biệt ở Tropicana. Xây dựng tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và vật liệu biến đổi gen). Trẻ mới biết đi có kinh nghiệm làm nông dân ở mỗi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Tham gia vào các hoạt động làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và vì lợi ích khi đến đây Trẻ em cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân cung cấp bữa ăn hoàn toàn tự túc “, đại diện dự án.-Thanh Dương

Công ty Hồ Tràm thứ hai thông báo rằng mỗi sản phẩm có giá 900 triệu đồng và lãi suất hàng năm là 8% , Nhà phát triển dự án giảm giá 6% cho giá hợp đồng cho những khách hàng yêu cầu trả trước.

Trang web: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top