Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn 5 sao quốc tế chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược. Khai trương vào ngày 8 tháng 9 Khu Shophouse Nasaky Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện đúng mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười” .

AVL Ký kết hợp tác với đại diện Việt Nam (từ phải qua) và tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái 5 sao – Thành phố sinh thái 5 sao là dự án tâm huyết của Tập đoàn Nammu St. Walnut International tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 Hecta, được gọi là Lucky Star, chặng thứ hai là Jinhebin, và chặng thứ ba là Future Pearl. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden là vị trí đắc địa nhất dự án. Cao tốc kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, cửa ngõ phía Nam khu vực cửa ngõ, tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: Đại diện chủ đầu tư.

Khu Shophouse Nasaky Garden có thiết kế hình chiếc lá, tích hợp đầy đủ các tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang lại không khí trong lành cho Toàn bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ bao gồm hai tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden. — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài Thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh và cho thuê. Tận hưởng và ở lại.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top