Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

In: Bất động sản

Ngoài thưởng tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái ra tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, cùng gói may mắn trúng thưởng, trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết chính sách hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19, giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ, thậm chí cả người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid-19 gây ra, chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng trải qua giai đoạn khó khăn này. Dự án Lộc từ trên xuống. -Đông Tăng Long-Lộc tốt nhất khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9. Một trong những quận đẹp Quận có diện tích khoảng 20.750 m2 gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 gác xép với diện tích từ 100m2 đến 160m2 theo sự phát triển kinh doanh của TLH Sở, nhà Đông Tăng Long-An Lộc đã có đầy đủ pháp lý và đang hoàn thiện giai đoạn cuối chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 4 năm 2020. Đã hoàn thiện phần thô của khu biệt thự của dự án .—— The Nội khu còn tiếp giáp với chuỗi dịch vụ công cộng, không gian xanh, như hồ điều hòa rộng 7ha, 13 công viên và ốc đảo, trường học, bệnh viện, sân thể thao và 18 loại công trình nội khu khác … “Dự án được chủ đầu tư cho là có Giá cả cạnh tranh, do thị trường hiện tại đang có dấu hiệu suy thoái, các phân khúc thị trường khác cũng vậy. Tại 9 quận của khu đô thị Dongtanglong, mức tăng khoảng 35-40%. Đại diện TLH cho biết, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top