Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thuận lợi khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hội An, dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa quy tụ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn từ Thụy Sĩ và nước ngoài. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa-Shantira Beach Resort & Spa có vị trí đắc địa trên “Con đường văn hóa miền Trung” – Sự kết hợp và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn đã thu hút nhiều nhà đầu tư Được đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng năm sao của Hội An Group được phát triển bởi các nhà đầu tư địa phương tại Hội An-Angia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn xa. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án, đồng thời ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân vùng biển. Giới đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, ngôi nhà thứ hai cho trải nghiệm cuộc sống.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển và 70 biệt thự biển hướng biển, thiết kế mái nhà tựa như con sóng đang vươn mình ra biển theo đường đi của con tàu. Đặc biệt, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển nên thích ứng với thị hiếu thị trường – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi. Hội An, bán đảo Suntra, toàn cảnh Gulao Cham… Giá bán mỗi căn từ 1,4 tỷ đồng, được hưởng đặc quyền du lịch sôi động.

Chuyên nghiệp, với những lợi thế riêng, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề khu nghỉ dưỡng Haijie, chi phí đầu tư cao. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top