Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiềm năng kinh tế của Vịnh Wanfeng

In: Bất động sản

Vịnh Vân Phong có diện tích khoảng 46.000 ha, được đánh giá là vịnh đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa, nằm trong top 10 vịnh đẹp nhất Việt Nam. Phong cảnh Vân Phong như một bức tranh thiên nhiên sống động, được bao phủ bởi mây, núi, rừng và vành đai xanh kỳ vĩ của đại dương. Hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, bao gồm các đảo và bán đảo như đảo Bengom, đảo Benlong, đảo Disen Poussin, núi Hangang, cá Ông … – Biển trên đảo Dipson Đi bộ giữa-Fan Peng-xuyên qua Vịnh Fanfeng, đi đến đâu bạn cũng có thể nhìn thấy biển xanh, và thậm chí là đáy biển cao tới 100 mét. Có một bãi biển ưa nước ở đây. Thế giới san hô đầy màu sắc chỉ cách biển 5-8m. Lặn biển đã trở thành một hoạt động hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng đầu tư vào tiềm năng phát triển trong thời gian qua.

Nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

Theo chủ đầu tư Vân Phong, có tiềm năng xây dựng các khu mua sắm, công nghiệp đóng tàu, đặc biệt là du lịch sinh thái biển …

Một góc vịnh Wanfeng

Giới thiệu về cảng: Độ sâu tự nhiên của Vịnh Wanfeng là 15 đến 22 m nên rất thuận lợi cho việc xây dựng cảng trung chuyển quốc tế. Không có sông lớn, hải lưu nên không bị bồi lắng. Vịnh có bán đảo Hòn Gốm bao bọc phía Đông và Bắc nên an toàn cho tàu thuyền ra vào cảng. Diện tích mặt nước của cảng là 46.000 ha, gấp ba lần vịnh Cam Ranh. Vịnh Vân Phong nằm ở cực Đông của bán đảo Đông Dương, là vùng ven biển của Việt Nam gần với các tuyến hàng hải quốc tế nhất và là nơi tập trung hầu hết các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực. Về du lịch: Do sự đa dạng của san hô, sinh vật biển và sáu kiệt tác thiên nhiên của đại dương, nên Vịnh Vân Phong rực rỡ sắc màu, bao gồm: Hòn Bìm (đảo Sâu Sáng Pu), Hòn Ông (Đảo Nhỏ), Hòn Khai Bán Đảo Luông, Làng Sơn Đừng, Hòn Lớn, Mũi Đôi … – Toàn cảnh Vân Phong từ trên cao. -Về bất động sản nghỉ dưỡng: Nắm bắt được giá trị mà thiên nhiên ban tặng cho Vân Phong, nhiều chủ đầu tư đang triển khai xây dựng khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vân Phong trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp sôi động phát triển mạnh mẽ .— Khu vực Hangang-White Cat City Gần 500 ha (gồm 300 ha mặt đất và 165 ha mặt nước) và một đoạn 5 km mặt biển kéo dài từ núi Hàng Ngang đến cuối núi Cá Ông. Nơi đây hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của đại dương, đó là: vẻ đẹp, sự hoang sơ và bình yên. Tại đây, dự án Wonder City Van Phong Bay do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng T&M Vân Phong phát triển đang dần thành hình. Dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch trở thành đô thị biển Việt Nam.

Thanh Thanh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top