Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã rất nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thích hợp làm nhà vườn hoặc Baria-Vũng Tàu nhờ lợi thế về nước ngọt, đồng thời thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần TP.HCM. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah- vườn rau Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán thì mô hình trang trại, nhà vườn tư nhân vẫn còn nhiều tiềm năng.

Để chiếm thị trường, sàn G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Kết hợp lưu trú trang trại G7 với diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích trồng nhất định có thể trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo phương thức trồng rau sạch Tiêu chuẩn 4.0, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Sử dụng trang trại này để đầu tư.

Người mua hộ gia đình kiếm tới 50 triệu đồng lợi nhuận hàng năm của khu nghỉ dưỡng sinh thái từ kế hoạch đầu tư homestay và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. . Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp nhà vườn.

” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại Đại diện của chủ sở hữu. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển nền nông nghiệp có hệ thống tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường vì lý do như bất động sản bó đất, còn khi chất lượng cuộc sống nâng cao thì nhiều người có nhu cầu mua. Là nơi thư giãn cuối tuần hay các kỳ nghỉ, giá bất động sản thường ở mức vừa phải nên rất dễ mua bán và kinh doanh.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top