Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lý do khiến quần áo Đông Tăng Long-An L hút giới thượng lưu

In: Bất động sản

Chị Quỳnh Nga-chủ một công ty truyền thông tại Q.2, TP.HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm Q.1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên chị muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây xanh, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Gia đình chị dù đi học hay đi làm ở đâu cũng chỉ mất 15-20 phút chạy xe trên con đường tổng hợp hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng dự định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục chuyển đến khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở khu vực trung tâm thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải, dự án có nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm quận 9, sản phẩm đa dạng.

Quận 9 thuộc quận Đông Sài Gòn, được quy hoạch hạ tầng và phát triển đồng loạt nên thu hút nhiều người dân dọn về ở. Nơi đây còn quỹ đất khá lớn, hạ tầng được chú trọng đầu tư đồng thời quy hoạch. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hong Kong-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Sau khi đi qua quận 9, được kết nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Vạn Lý Trường Thành – Dầu Giây … và quận Tuoke trở thành thành phố phía Đông theo sự chấp thuận của chính phủ Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đó, vùng này sẽ trở thành vùng tiên phong trong nền kinh tế tri thức, vùng kinh tế đầu tàu trong trung tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, từ đó tạo ảnh hưởng. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này.

Mặc dù tốc độ phát triển nhanh chóng nhưng môi trường của Quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây đã trở thành sàn diễn để giới sành bất động sản, doanh nhân, người thành đạt lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và sinh sống. Giao nhà vào quý IV / 2020. Nhà nằm kế bên được thừa hưởng hầu hết các tiện ích nội khu và ngoại khu, có 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo nên một không gian xanh rộng lớn giúp cư dân tận dụng được không khí trong lành của vùng đất. , Thoải mái.

Theo đánh giá của giới đầu tư, nhiều khách hàng lựa chọn “Đường Đông Long nhãn” vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản khu vực này. Chủ đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-Anlu đã tăng trung bình 3% so với đợt mở bán đợt 1. Giá bán mỗi căn hộ bao gồm VAT là 5,6 tỷ USD. Trong tháng 6, khách hàng đặt mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng / năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 9 tháng khi có nhu cầu. Sử dụng đòn bẩy tài chính. -Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top