Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

In: Bất động sản

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu 1,4 tỷ đồng là có ngay sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn toàn cảnh biển An Bàng Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua có thể được chiết khấu tới 6%, được chiết khấu 3% là 70% và 2% là 50%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, khách hàng còn được chiết khấu thêm 5%. Vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hội An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển gần Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa nằm ở Thứ 4

Shantira Beach Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng năm sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng- 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư định giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng thuộc phân khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group lại đi theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng và chọn hướng xây dựng sản phẩm độc đáo, riêng biệt, chú trọng tối đa diện tích sử dụng, tiết giảm tường bao. Để tạo ra một góc nhìn rộng. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu và mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Khi chúng tôi đến Hội An một cách bền vững, các nhà đầu tư nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển một khách sạn Chantila Beach Resort có lợi thế Sản phẩm Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” được đầu tư bởi Royal Hoi An Group và Royal Hoi An Group, hy vọng bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa của du khách khi đến du lịch tại Hội An. Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại Khai trương vào năm 2021, nơi đây có một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Tại đây, du khách có thể tản bộ trên bãi biển, tắm nắng, đắm mình trong làn nước trong vắt hoặc hồ bơi. Khu dự án trong nhà còn có phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em và bãi biển Các câu lạc bộ, spa, trị liệu phong cách Thái ngay trong khuôn viên của khu phức hợp, đồng thời du khách có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương nhờ dự án liền kề trung tâm văn hóa đa dạng Phố Hội, tại đây du khách sẽ được Trải nghiệm không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Cửu Long, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế … hay khám phá dân cư địa phương với nhiều làng nghề thủ công truyền thống của thành phố trong bán kính 5-10 km Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng nghề làm đèn lồng …

Chủ đầu tư dự án cho biết, dưới ảnh hưởng của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề, điển hình như Shantira Beach Resort & Spa Sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường (đặc biệt tại thị trường tiềm năng như Hội An) .- Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ là Khách sạn Novotel Đà Nẵng (Q. Hải Châu, số 36, TP. Đà Nẵng) Để giới thiệu đến khách hàng Khu căn hộ nghỉ dưỡng biển A, trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được tổng giá trị gần 80 triệu từ Tập đoàn Hoàng gia Hội An Việt Nam. Quà tặng khiên.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website : Www.shantira .vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top