Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 sử dụng, đã có giấy phép xây dựng, hạ tầng và hoàn thiện phần cuối.

“Dự kiến ​​3 tháng tới chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Trọng tâm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên đã hút khách mua đất tại đây. – Anh Thắng cho biết. – Phục vụ cư dân Dự án phát triển cơ sở hạ tầng của Trung Quốc.

Một tháng sau khi tung 1.200 sản phẩm ra thị trường, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với mức giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Sức mua tích cực, do dự án đáp ứng được nhu cầu thanh toán của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại khu vực Bến Lức tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường vành đai 4, thông qua dự án này bạn có thể lưu thông qua TP. Quốc lộ 1-cao tốc TP.HCM, cao tốc Ben Luke-Longcheng …

Dự án Vietuc Varea dễ dàng kết nối khu vực thực tế kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng. Giá cả chưa đạt đỉnh Trong giai đoạn dự án, Công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu. ”Đây là điểm nhấn thu hút cư dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Thanh toán ở đâu ”, anh Thắng nói .—— Minh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top