Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

In: Bất động sản

Bên cạnh các ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, nhận tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả các khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, may mắn có thể lên đến 500 triệu đồng là điều may mắn.

Đại diện của TLH cho biết chính sách hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid-19 gây ra, chúng tôi hy vọng sẽ cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng. Ông nói:” Họ đã chọn sản phẩm bất động sản của Dongtanglong-Anlu. “Dự án bất động sản Dongtanglong-Anlu nhìn từ trên cao.

Dongtanglong-Anlu là một trong những phân khu đẹp nhất, diện tích toàn khu khoảng 20.750m2 gồm 143 căn nhà phố. Căn nhà gồm 1 lầu 1, 2 lầu và một gác xép với diện tích khoảng 20.750m2, 100m2 đến 160m2, theo số liệu của Phòng Phát triển Kinh doanh TLH, căn nhà nằm ở Đông Tăng Long-An Lộc Đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang chuẩn bị giai đoạn cuối để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 4 năm 2020. Phần thô của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện.

Tiểu khu này cũng liền kề với các tiện ích công cộng và không gian xanh (ví dụ: 7 Hồ điều hòa, 13 công viên, ốc đảo), 18 công trình nội khu (như trường học, bệnh viện, sân thể thao, nhà thi đấu thể thao) … “Dự án này được giới đầu tư đánh giá là có khả năng cạnh tranh về giá, bởi mặc dù thị trường hiện Dấu hiệu của sự yếu kém, nhưng các phân khúc thị trường khác cũng tương tự. Tại 9 quận của thành phố khu vực Dongtanglong, mức tăng là 35-40%. Dự kiến ​​sau khi hết dịch, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư ”, ông Thông báo là đại diện của TLH.-Tân An-Liên hệ: -Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM Địa ốc TLH-Hotline : 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top