Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

In: Bất động sản

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ xem xét tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong tương lai và tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. thanh tra. Người đại diện cho rằng đây là bất động sản Điểm nổi bật của thị trường

Theo vị này, bất động sản vùng ven được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều Con mắt nhà đầu tư.

Triển vọng của dự án Altara Residences Qui Nhơn.

Qui Nhơn-Bình Định được bầu chọn là “Thành phố Du lịch sạch ASEAN vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành toàn bộ khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030 Đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức giao thông chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã khai trương đường bay quốc tế … Tiềm năng và sức hấp dẫn của Ren sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường béo bở. Cảnh báo bất động sản nhà đầu tư sẽ xuất hiện trong tương lai “, đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hải Phát Land nắm bắt cơ hội thị trường bất động sản Quy Nhơn, phân phối Altara Residences Quy Nhơn, chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm tra Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn), thuộc quận Hải Cảng Quy Nhơn, dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Tầm nhìn ra biển hùng vĩ 2019 Năm 2015, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. Bộ phận quốc tế có kinh nghiệm) quản lý. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, chương trình cho phép căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được xem xét Khách sạn Altara Suites Quy Nhơn là yếu tố đảm bảo cho sự lưu trú RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences là “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và bể bơi “Rooftop bar hiện đại trên tầng mái được tạo nên bởi hệ thống tiện ích. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng, cafe cao cấp. Ngoài ra, dự án tọa lạc tại Mũi Tấn, khu vực sẽ trở thành tỉnh Bình Định Khu vui chơi giải trí đại dương …

Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence -Đại diện Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, phù hợp với quy định của pháp luật Đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%, ân hạn trả gốc trong 12 tháng, giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2. Dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu căn hộ Altara Qui Nhơn-Chủ đầu tư: Qui Nhơn Công ty Foodinco Guiren

Địa chỉ: Thượng Hải Số 76, Đường Chenhong, Quận Haicang. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top