Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc chào đón nhà đầu tư

In: Bất động sản

Sức hấp dẫn của các thị trường mới nổi – nền kinh tế nói chung, đặc biệt là thị trường bất động sản, có thể bị ảnh hưởng bởi tình hình toàn cầu. Nhưng hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn có tính thanh khoản tốt và được dự báo sẽ tiếp tục phát triển ổn định. Chuyên gia tài chính ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu đưa ra nhận định tại hội thảo “Xu hướng mới và cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm 2019” diễn ra giữa tháng 5 vừa qua. Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết: “Việt Nam hiện có 4 loại hình du lịch biển là sông, núi, đồng. Mỗi loại hình đều có lợi thế, nhưng nhìn chung, nếu cơ sở hạ tầng tiếp tục phát triển thì Cả 4 loại hình này sẽ ngày càng phát triển “. Địa bàn phát triển các dòng sản phẩm này sẽ phong phú hơn, đặc biệt là ở các tỉnh có tiềm năng lớn.

Bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc đang làm nức lòng giới đầu tư.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, thời gian gần đây, trước sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi, thị trường truyền thống dần trở nên bão hòa.

Chẳng hạn, theo báo cáo thị trường bất động sản Đà Nẵng do DKRA công bố mới đây, do Đà Nẵng bắt đầu có dấu hiệu giảm tốc nên nguồn cung thị trường “bùng nổ”. Tại Việt Nam, từ cuối năm 2017 đến nay, ngoại trừ đất nền, hầu hết rổ hàng đều có dấu hiệu chững lại, ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, trong 3 năm 2016 – 2018, Đà Nẵng tung ra thị trường 9.890 sản phẩm từ 12 dự án. Mức tiêu thụ đạt 75%. Nhưng từ giữa năm 2018 đến tháng 6/2019, sức tiêu thụ bắt đầu giảm mạnh, đồng thời, các thị trường như Pe, Quảng Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng … chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn, nhờ sự đẹp mắt. vùng lân cận. Cảnh quan thiên nhiên thể thao hàng hóa và tiêu thụ tốt.

Ví dụ, nó có bờ biển dài 125 km như Hải Phòng, có khoảng 14 khách sạn 3-5 sao, và khoảng 1.400 phòng. Theo số liệu của Savills Việt Nam, công suất thuê trung bình năm 2018 tăng 5 điểm phần trăm trong một năm. -Cát Bà thu hút nhà đầu tư – Tính đến đầu năm 2019, nhiều dự án bất động sản đã bị bắt. Của các đại gia bất động sản đã xuất hiện tại thị trường vùng ven, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đặc biệt là dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của tập đoàn Flamingo.

Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc tại Cát Bà số 1 và số 2 trên bãi biển Hải Phòng và đã nhận được nhiều phản hồi. – Tháng 5 vừa qua, dự án đã giành được ba giải thưởng Dự án Phát triển Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (IPA 2019) Giải thưởng Dự án Phát triển Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất (Leisure Development), Giải Dự án Tòa nhà Phát triển Thương mại Tốt nhất và Giải Dự án Bất động sản Thương mại có Tòa nhà Cao tầng Độc đáo. Công trình thương mại cao tầng .—— Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã đoạt giải tại IPA 2019 tại Thái Lan

Theo giới đầu tư, số lượng căn bán được từng lô không quan trọng, và sẽ có sau mỗi giao dịch. Đó là tình trạng “hết hàng”. “Khách hàng sở hữu thành công Flamingo Cát Bà Beach Resort cần đặt chỗ trước.

” Cát Bà và các thị trường mới nổi khác có thanh khoản tốt, giá hợp lý và nguồn cung vượt trội. Đây là điểm du lịch hấp dẫn nằm trong khu dự trữ sinh quyển đã được UNESCO công nhận. Vì vậy, tôi cho rằng tiềm năng sinh lời của Cát Bà vẫn còn rất lớn ”, chủ đầu tư Hoàng Hữu Thông (Hà Nội) cho biết. Ba tòa tháp thừa hưởng phong cách của chuỗi sản phẩm“ Sky Forest ”của Flamingo Group .-“ Hàng nghìn Những cây xanh lớn nhỏ được đưa lên các tầng trên tạo nên những khoảng xanh thẳng đứng. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Thật ấn tượng và đã mở ra một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Tòa nhà nằm trong quần thể dự án -” The Forest on the Beach “đang được hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt.

Tòa nhà có hơn 360 căn biệt thự cao tầng, bể bơi ốc đảo rộng hơn 1200 m2, quầy bar ngoài trời trong khuôn viên dây chuyền sản xuất bia tươi, hệ thống phục vụ phong cách nấu nướng đa dạng, công suất tối đa có thể phục vụ 700 khách hàng …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top