Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng từ năm 2017 đến năm 2020, theo tầm nhìn 2030 của Ủy ban nhân dân thị xã Hải Phòng, thị xã sẽ xây dựng Đảo thông minh Cát Bà theo quy hoạch bảo vệ môi trường và sinh thái, không có khí thải xe cơ giới và đã trở thành Khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo Ngọc cũng đang từng ngày hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ còn hơn một giờ. Cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á-Tân Vũ-Lạch Huyện (Tân Vũ-Lạch Huyện) nối Đình Vũ với đảo Cát Hải, là cầu nối giữa đất liền và Cát Bà. Việc di chuyển giữa các phòng mang lại sự thuận tiện. Các thành phần. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng còn mở các đường bay khứ hồi TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan . Đặc biệt, cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ đưa Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng hoạt động của bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt trong danh sách 230 cơ sở lưu trú, trong đó có một khách sạn 4 sao và 2 khách sạn 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là “Flamingo Cát Bà Beach Resort”, nằm bên vịnh Lan Hạ, bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á do tạp chí “Thrillist” của Mỹ bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là công trình độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích phức hợp cao cấp, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Island Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn, mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể tận hưởng vẻ đẹp bao la của Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao đáp ứng nhu cầu của mọi du khách trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được giải ba của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) nhờ sự tiện lợi về mặt kiến ​​trúc, được chia thành các hạng mục sau: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); Dự án thương mại phát triển cao ; Bất động sản thương mại với các công trình cao tầng (nhà cao tầng thương mại) độc đáo nhất.

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang phát triển vượt bậc, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho rằng, Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng 5 sao và sẽ là điểm hấp dẫn. Một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ.

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua 3 trở ngại về tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn lại vào quý 2 năm 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Group quan tâm mua Flamingo Cát Bà Beach Khách hàng nghỉ dưỡng thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi như: Nhận trước 30% giá trị biệt thự, thanh toán trước 3 năm, trong vòng 12 tháng được thưởng tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng.

Từ thêm Đồng quan điểm, khách hàng sẽ được tặng thẻ All Pass Pass Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao thanh toán cho 5 đêm nghỉ tại các dự án hoặc biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo.

The Green of Cat Ba Island. Đảo

Được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với sự hài hòa về sinh thái, bãi biển Cát Cò 2 được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do website Thrillist bình chọn), Cát Bà có tiềm năng trở thành du Đảo. Như chúng ta đã biết, có thể so sánh với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia). Theo thống kê của TP Hải Phòng, 9 tháng đầu năm 2019, Tổng lượng khách du lịch trên đảo Cát Bà ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.410,9 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Qingyang

Thông tin dự án:

Hotline: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top